Dịch vụ

Top +10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ IT Uy Tín Và Chuyên Nghiệp Nhất

809

Dịch vụ IT là một phương thức kinh doanh ngày càng phổ biến được nhiều công ty sử dụng. Khi công nghệ phát triển, việc thuê các công ty hoặc cá nhân bên ngoài cung cấp dịch vụ CNTT trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để giúp bạn lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ IT chất lượng tại Việt Nam, chúng tôi đã tổng hợp danh sách sau đây. Cùng tham khảo nhé.

Công ty cung cấp dịch vụ IT là gì?

Công ty cung cấp dịch vụ IT (Onsite, Remote) là công ty cung cấp dịch vụ nhân sự IT (công nghệ thông tin) cho các doanh nghiệp, tổ chức. Công ty có thể cung cấp chuyên gia trong các lĩnh vực phần mềm, phát triển ứng dụng, bảo mật, hệ thống mạng và quản lý cơ sở dữ liệu cho các dự án CNTT của công ty khác.

Nhân sự được cung cấp bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lập trình viên, kiểm thử viên, quản lý dự án và các chuyên gia khác. Các công ty cung cấp nhân sự CNTT giúp doanh nghiệp giảm chi phí tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên CNTT mà vẫn đảm bảo chất lượng và khả năng thực hiện các dự án công nghệ của nhân viên.

Tổng hợp các công ty cung cấp dịch vụ IT uy tín nhất

ITTODAY VIỆT NAM

ITTODAY VIỆT NAM là công ty cung cấp các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ và thiết bị CNTT, luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng.

Với mong muốn và định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ IT và thiết bị CNTT hàng đầu Việt Nam, ITTODAY đã đặt ra mục tiêu rõ ràng:

  • Tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ CNTT chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp toàn diện mang lại thành công cho khách hàng;
  • Giải pháp kỹ thuật được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia triển khai và vận hành hệ thống giàu kinh nghiệm và trình độ cao;
  • Tích hợp hệ thống máy chủ đảm bảo hạ tầng máy khách hoạt động ổn định;
  • Cung cấp thiết bị máy tính chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

ITTODAY có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư CNTT đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, hết lòng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp từng bước đưa ra những giải pháp tốt nhất. Đến nay, ITTODAY đã hỗ trợ hơn 5.000 công ty tạo ra hệ thống giải pháp công nghệ và có những đóng góp đáng kể cho hoạt động và phát triển kinh doanh.

ITTODAY nhận thức rõ sứ mệnh của mình và sẽ tiếp tục nâng cấp, cải tiến công nghệ để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. ITTODAY hướng tới cung cấp dịch vụ khách hàng uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả nhất Việt Nam và góp phần vào hành trình phát triển của doanh nghiệp, ITTODAY sẽ phục vụ khách hàng bằng cả trái tim, khả năng và nhiệt huyết.

ITTODAY tin rằng với tầm nhìn và sứ mệnh như vậy, ITTODAY sẽ tự tin đồng hành cùng khách hàng trong quá trình hoạt động và phát triển, đồng thời tiếp tục mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hài lòng hơn nữa.

Thông tin liên lạc:

Hitachi Vantara Việt Nam

Hitachi Vantara Việt Nam là công ty con của tập đoàn công nghệ đa quốc gia Hitachi Vantara Corporation. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ, bao gồm hệ thống lưu trữ dữ liệu, phần mềm phân tích và dịch vụ tư vấn. Hitachi Vantara Việt Nam hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008 và trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Công ty có một đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm chuyên cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo và hiệu quả để giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh và duy trì vị thế cạnh tranh. Khi công nghệ tiếp tục phát triển, Hitachi Vantara Việt Nam cam kết luôn dẫn đầu ngành, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để đảm bảo công ty có thể tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của bạn.

KMS TECHNOLOGY

KMS Technology là công ty outsourcing phần mềm toàn cầu cung cấp các dịch vụ phát triển, thử nghiệm và hỗ trợ phần mềm. Họ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tài chính, chăm sóc sức khỏe, thương mại điện tử và giáo dục.

Công ty có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc với khách hàng để cung cấp các giải pháp phần mềm tùy chỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Ngoài ra, KMS Technology cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao nhất để đảm bảo khách hàng hài lòng với kết quả cuối cùng. Công ty đã hoạt động được hơn 10 năm và có thành tích đã được chứng minh với nhiều khách hàng hài lòng trên khắp thế giới.

DỊCH VỤ IT THUÊ NGOÀI (IT OUTSOURCING) CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ - FPro - Dịch vụ IT chuyên nghiệp

TEK EXPERTS

TEK EXPERTS là một công ty CNTT toàn cầu cung cấp các giải pháp hỗ trợ CNTT và kinh doanh cho khách hàng trên toàn thế giới. Các dịch vụ của họ bao gồm từ hỗ trợ kỹ thuật đến dịch vụ khách hàng và hoạt động với nhiều ngành, bao gồm chăm sóc sức khỏe, tài chính và công nghệ.

TEK EXPERTS có đội ngũ chuyên gia có trình độ cao chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Ngoài các dịch vụ cốt lõi, họ còn cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo để giúp các công ty cải thiện cơ sở hạ tầng và hoạt động CNTT.

Bằng cách hợp tác với TEK EXPERTS , các doanh nghiệp có thể tận dụng chuyên môn và kinh nghiệm của mình để đạt được mục tiêu và duy trì khả năng cạnh tranh trong môi trường công nghệ luôn thay đổi.

NashTech

NashTech là một công ty công nghệ nổi tiếng cung cấp nhiều dịch vụ và giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Công ty được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề và cam kết mang lại kết quả chất lượng cao cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và thành tích đã được chứng minh, NashTech là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp muốn cải thiện cơ sở hạ tầng CNTT và đưa hoạt động kinh doanh của họ lên một tầm cao mới.

DỊCH VỤ IT THUÊ NGOÀI (IT OUTSOURCING) CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ - FPro - Dịch vụ IT chuyên nghiệp

Cho dù bạn đang tìm kiếm dịch vụ phát triển phần mềm, đám mây, phân tích dữ liệu hay bất kỳ dịch vụ công nghệ thông tin nào khác, NashTech đều có chuyên môn và nguồn lực để đáp ứng nhu cầu của bạn và vượt quá mong đợi của bạn. Vậy tại sao không chọn NashTech cho dự án CNTT tiếp theo của bạn và tự mình thấy được sự khác biệt?

FPT Software

FPT Software là công ty toàn cầu chuyên phát triển phần mềm và dịch vụ chuyển đổi số cho khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. FPT Software có đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp sáng tạo giúp các công ty cải thiện hoạt động, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và duy trì vị trí dẫn đầu thị trường.

Các dịch vụ của FPT Software bao gồm nhưng không giới hạn ở outsourcing phần mềm, phát triển ứng dụng, đám mây, nền tảng kỹ thuật số và an ninh mạng. Công ty rất coi trọng công tác nghiên cứu phát triển và cam kết đi đầu trong đổi mới công nghệ và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

ELCA Việt Nam

ELCA Việt Nam là công ty cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng tại Việt Nam. Công ty đã hoạt động được nhiều năm và luôn là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng cho khách hàng. ELCA Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm tư vấn, kỹ thuật và quản lý dự án.

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm tận tâm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, ELCA Việt Nam cam kết hợp tác chặt chẽ với khách hàng để hiểu nhu cầu của họ và phát triển các giải pháp tùy chỉnh dựa trên yêu cầu cụ thể của họ. Nhìn chung, ELCA Việt Nam là một công ty có uy tín trong ngành và đạt được những kết quả xuất sắc cho khách hàng.

Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin ELCA Việt Nam (ELCA Vietnam) tuyển dụng tháng 09/2023

Netcompany

Netcompany là công ty CNTT hàng đầu Châu Âu, chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp CNTT phức tạp cho doanh nghiệp. Họ cung cấp nhiều loại dịch vụ như chuyển đổi kỹ thuật số, dịch vụ đám mây và giải pháp dựa trên dữ liệu. Tập trung vào sự đổi mới và khách hàng là cốt lõi cho khả năng của Netcompany trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng châu Âu.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của họ tận tâm đảm bảo khách hàng nhận được dịch vụ và giải pháp tốt nhất. Cam kết về chất lượng và niềm đam mê công nghệ là điều khiến Netcompany khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Accenture

Accenture là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng. Những dịch vụ này bao gồm tư vấn, công nghệ và gia công phần mềm. Accenture hoạt động trên toàn cầu, phục vụ khách hàng trong các ngành bao gồm chăm sóc sức khỏe, tài chính và viễn thông.

Được thành lập vào năm 1989, công ty đã phát triển thành một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất thế giới. Trong những năm gần đây, Accenture đã tập trung vào chuyển đổi kỹ thuật số để giúp khách hàng thích ứng với môi trường công nghệ đang thay đổi nhanh chóng. Cam kết của công ty đối với sự đổi mới và sự xuất sắc đã mang lại cho công ty danh tiếng là công ty dẫn đầu ngành.

QSoft Việt Nam

QSoft Việt Nam được thành lập vào năm 2005 và đã phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ CNTT và phát triển phần mềm hàng đầu. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ cao, QSoft Việt Nam đã hoàn thành thành công nhiều dự án cho khách hàng trên khắp thế giới.

Qsoft Việt Nam - IT Jobs | ITviec

Các dịch vụ của họ bao gồm phát triển ứng dụng web và di động, kiểm tra và đảm bảo chất lượng phần mềm cũng như quản lý cơ sở hạ tầng CNTT. Ngoài năng lực kỹ thuật, QSoft Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Họ cam kết theo kịp các xu hướng công nghệ và công nghệ mới nhất để đảm bảo khách hàng nhận được giải pháp tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của họ.

Như vậy, bài viết đã tổng hợp các công ty cung cấp dịch vụ IT uy tín hàng đầu hiện này để bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được công ty phù hợp và đáng tin cậy nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm