Dịch vụ

Top 7 Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Trọn Gói TPHCM Uy Tín Nhất

604

Bạn đang muốn tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Bài viết này chúng tôi sẽ điểm qua các công ty dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán là hoạt động thực hiện các nghiệp vụ kế toán cho doanh nghiệp, tổ chức. Dịch vụ kế toán này sẽ đảm nhiệm mọi công việc liên quan đến quyết toán, in ấn và giao sổ sách, báo cáo tài chính, lập sổ sách, khai thuế… một cách chính xác và đáng tin cậy cho khách hàng.

Các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có nhiều ngân sách hoặc nhiều công việc kế toán phải làm. Vì vậy, việc thuê một kế toán viên với số tiền nhất định (khoảng 8-10 triệu)/tháng đôi khi sẽ rất lãng phí. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp lựa chọn tìm nhà cung cấp dịch vụ kế toán để thực hiện công việc kế toán tổng hợp nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính chuyên nghiệp hơn.

Thuê dịch vụ kế toán ngoài là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ kế toán làm những công việc gì?

Khi thuê dịch vụ kế toá , công việc của họ sẽ bao gồm công việc của một kế toán tổng hợp, bao gồm những công việc sau:

Quản lý các hoạt động cơ bản như:

 • Thu thập hóa đơn, chứng từ hàng tháng
 • Tính toán và lập bảng lương
 • Tính toán và đóng các khoản bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, v.v.
 • Dữ liệu kế toán trên phần mềm kế toán

Báo cáo thuế:

 • Báo cáo thuế hàng quý
 • Báo cáo quyết toán thuế hàng năm
 • Báo cáo tài chính thường niên

Giấy tờ đầy đủ:

 • Dịch vụ kế toán cũng xử lý các nhiệm vụ như chuẩn bị và nộp báo cáo tài chính hàng năm. Lập và nộp báo cáo thống kê cho cơ quan thống kê theo đúng tiến độ. In và đóng bìa tất cả các loại sổ kế toán đã được sản xuất.

Cuối cùng, đại diện công ty làm việc và giải thích số liệu kế toán cho các bên liên quan như cán bộ thuế, nhân viên phòng thống kê, nhân viên kiểm toán, ngân hàng,… khi có yêu cầu.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tim sen

Tim Sen là đơn vị dịch vụ báo cáo thuế quý chuyên nghiệp và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO9001:2015.

Công ty TNHH Tim Sen Với hơn 15 năm kinh nghiệm và hơn 150 nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và tận tâm, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp cho hơn 2.000 công ty trên toàn thế giới theo hợp đồng dài hạn.

Tim Sen cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm, hồ sơ, thủ tục chính xác, tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc.

n2 - Trang chủ

Khi đến với Tim Sen bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sau:

 • Tư vấn, triển khai hệ thống kế toán, cập nhật thông tin, quy định về thuế, kế toán;
 • Tư vấn và thiết kế các quy trình của hệ thống kiểm soát nội bộ;
 • Nhận hóa đơn, chứng từ kế toán, tư vấn sử dụng hóa đơn xuất nhập khẩu hợp lý;
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn, chứng từ, tư vấn cân đối thuế GTGT đầu vào và đầu ra (giá trị gia tăng);
 • Kiểm tra, phân tích kỹ thuật, đánh giá rủi ro về thuế để đề xuất giải pháp tối ưu;
 • Chuẩn bị và hoàn thiện các chứng từ, sổ sách kế toán;
 • Lập tờ khai thuế, báo cáo thuế thu nhập cá nhân (PIT), báo cáo việc sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và thuế giá trị gia tăng (GTGT), giúp tối ưu hóa chi tiêu thuế thu nhập;
 • Điều chỉnh, ghi chép, báo cáo việc sử dụng hóa đơn và nộp tờ khai thuế cho cơ quan nhà nước;
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm theo CMKTVN/CMKTQT (chuẩn mực kế toán Việt Nam/chuẩn mực kế toán quốc tế);
 • Cung cấp bảng giá công khai về chi phí thành lập công ty TNHH 1 thành viên

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
 •  Bãi đậu xe: 3/1 Thành Thái, P.14, Quận 10, Tp.HCM
 • Hotline: (028) 71 069 069 – 0903 016 246
 • Email: info@timsen.vn

Công ty Kế toán Quốc Việt

Công ty Kế toán Quốc Việt là ứng cử viên sáng giá thứ 2 được nhắc đến trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín nhất TP. HCM này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Kế toán Quốc Việt đã có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và uy tín của mình. Đơn vị đã hỗ trợ, hỗ trợ hơn 7.500 đơn vị hoàn tất thành công các thủ tục thành lập doanh nghiệp cũng như giải quyết hiệu quả các vấn đề pháp lý, kế toán trong quá trình hoạt động như:

 • Thay đổi giấy phép kinh doanh;
 • Xin giấy phép đa ngành nghề;
 • Lập báo cáo tài chính và sổ sách kế toán cuối năm;
 • Kế toán doanh nghiệp, gói phần mềm kế toán hộ kinh doanh.

Công ty luật An Tín

Sau hơn 8 năm hoạt động và phát triển, tôi đã hỗ trợ hàng nghìn công ty hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp cũng như xử lý nhanh chóng các vấn đề pháp lý và kế toán như đăng ký bảo hiểm xã hội, điều chỉnh giấy phép thương mại, chuẩn bị hồ sơ báo cáo tài chính, gói phần mềm kế toán… Công ty luật An Tín đã thành công trong việc tạo dựng được niềm tin với khách hàng và có được chỗ đứng nhất định trong nghề.

Hiện tại Luật An Tín có 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với mong muốn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng và giúp doanh nghiệp xây dựng hành lang pháp lý an toàn, vững mạnh, Công ty luật An Tín không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Công ty Nam Việt Luật

Công ty Nam Việt Luật là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập trung tâm thương mại, mở cửa hàng… cho hàng chục nghìn cá nhân, tổ chức tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về thủ tục thành lập doanh nghiệp và các vấn đề pháp lý liên quan, Nam Việt Luật có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả trong hoàn cảnh phù hợp nhất. Vì vậy, chúng tôi giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh một cách dễ dàng và thuận tiện.

Công ty Cổ phần Tư vấn phát triển Nam Việt Luật tuyển dụng 2024

Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm cùng hệ thống 8 văn phòng giao dịch khắp cả nước, ACC luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ mở doanh nghiệp toàn diện. Gói chất lượng với giá cả hợp lý.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 39 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM;
 • Điện thoại: 084.696.7979;
 • Email: info@accgroup.vn;
 • Website: https://accgroup.vn/.

Công ty luật ACC - Thông tin và địa chỉ

Công ty Quốc Luật

Chính thức thành lập từ năm 2010, đến nay công ty Quốc Luật đã hợp tác thành công với hơn 8.300 khách hàng, tổ chức thương mại, cá nhân trên địa bàn thành phố. HCM.

Với nguồn lực là đội ngũ gồm nhiều cộng tác viên có nhiều năm kinh nghiệm xử lý các vấn đề pháp lý, Quốc Luật chắc chắn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn khi có nhu cầu thực hiện các bước khởi nghiệp tại TP.HCM.

Hãng tư vấn thành lập công ty uy tín tại Việt Nam - Công ty Quốc Luật

Trên đây là top các công ty dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM bạn có thể tham khảo. Chúc bạn tìm được địa chỉ uy tín phù hợp với doanh nghiệp của mình.

5 ( 1 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm