Việc lưu giữ lại những khoảnh khắc và những kỉ niệm đẹp trong cuộc sống cũng là một nhu cầu tất yếu của con người. Chính vì vậy, không ít người đã lựa chọn sắm cho mình một chiếc máy ảnh đẹp và cao cấp nhất. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng biết cách chọn lựa cho mình một chiếc máy ảnh chất lượng hay là địa điểm mua hàng uy tín nhất. Mời các bạn đọc cùng khám phá top 10 cửa hàng bán máy ảnh Hà Nội chất lượng và uy tín nhất dưới đây nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn loại máy ảnh tốt và giá rẻ

 • Nhu cầu sử dụng và giá bán

Nhu cầu sử dụng chính là tiêu chí quan trọng nhất bởi nó sẽ là yếu tố then chốt và quyết định tất cả các tiêu chí còn lại. Một số người thường chạy theo phong trào nhất thời và mua máy ảnh nhưng lại có nhu cầu sử dụng nhiều dẫn đến việc lãng phí vô cùng.

Để tránh gặp phải tình trạng này thì trước khi quyết định chọn mua một chiếc máy ảnh các bạn phải xác định rõ và chính xác nhu cầu của bản thân cũng như là gia đình mình, mục đích sử dụng máy ảnh đó để làm gì, bạn cần loại máy ảnh có những chức năng như thế nào và mức ngân sách có thể chi ra cho việc mua máy ảnh là bao nhiêu…

nên mua máy ảnh nào

 • Kích thước

Kích thước và trọng lượng của máy ảnh cũng là một yếu tố quan trọng, đặc biệt đối với dòng máy DSLR là dòng máy ảnh có kích cỡ lớn và nặng hơn so với những loại còn lại, bạn hãy chọn những model có kích cỡ không quá lớn và cũng không quá nhỏ, chỉ cần máy ảnh vừa vặn với bạn khi cầm tay là được.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

 • Khẩu độ

Khẩu độ là độ mở rộng của ống kính hoặc đơn giản hơn chính là cánh cửa để cho ánh sáng có thể đi vào trong phim hay là cảm biến ảnh một cách dễ dàng hơn. Khẩu độ càng lớn và càng mở rộng thì lượng ánh sáng được đi vào sẽ càng nhiều hơn và giúp cho các hình ảnh được trở nên sắc nét hơn, ngược lại nếu như khẩu độ quá nhỏ và hẹp thì lượng ánh sáng đi vào sẽ ít đồng nghĩa với chất lượng của hình ảnh sẽ không được sắc nét.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnhKhẩu độ chính là yếu tố quan trọng qyết định đến độ sâu và độ sáng của các hình ảnh, một số các mức khẩu độ cơ bản như là f/1.4, f/1.8, f/2.8, f/3.2…cho đến các mức f/16 hay f/22 trở lên, con số này sẽ tỷ lệ nghịch với khẩu độ, nghĩa là con số càng lớn thì khẩu độ sẽ lại càng nhỏ.

 • Độ phân giải

Trước kia để so sánh về chất lượng của các loại máy ảnh này với nhau người ta sẽ thường dựa vào yếu tố độ phân giải, nhưng ở hiện tại thì yếu tố độ phân giải đã không còn được đánh giá quá cao bởi hầu hết các dòng máy ảnh trên thị trường hiện nay đều đã được trang bị độ phân giải lên đến trên 10MP.

Tuy vậy thì ở một góc độ nào đó độ phân giải vẫn có sự ảnh hưởng nhất định đến chất lượng hình ảnh của một chiếc máy ảnh.

 • Cảm biến ảnh và ống kính

Cảm biến ảnh và ống kính (hay còn gọi là lens) sẽ là 2 thứ quyết định đến chất lượng của bức ảnh được chụp ra mà bạn không cần phải quan tâm đến độ phân giải của máy là bao nhiêu chấm. Nếu như cảm biến ảnh lớn kết hợp với loại lens chất lượng thì chất lượng của bức ảnh đương nhiên là không thể chê vào đâu được.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Nếu như bạn vẫn chưa nắm được định nghĩa lens máy ảnh là gì thì thật ra “lens” chỉ đơn giản là con mắt của máy ảnh, nó rất quan trọng bởi khi chụp ảnh thì tất cả mọi tia sáng và ánh sáng nếu như muốn đi qua được ống kính thì đều phải thông qua con mắt này. Có 2 loại lens máy ảnh phổ biến đó là lens Kit và lens Prime, trong đó thì lens Prime sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn so với lens Kit.

Còn về cảm biến ảnh thì trên thị trường cũng đang tồn tại 2 loại cảm biến cơ bản đó là CCD và CMOS, so với với loại cảm biến CCD thì cảm biến CMOS thường được sử rộng rãi hơn nhờ vào chất lượng hình ảnh vẫn tương đương nhưng lại giúp tiết kiệm pin hơn rất nhiều.

Ngoài ra còn một số thuật ngữ khác về cảm biến ảnh mà bạn cần nắm như là APS-C hay full-frame, loại cảm biến full-frame thường xuất hiện rất nhiều ở trong các loại máy ảnh DSLR cao cấp.

 • Số “zoom quang”

Để tránh nhầm lẫn về khái niệm thì người dùng cần phải phân biệt được rõ đâu là zoom quang đâu là zoom số.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Zoom quang hay còn gọi là zoom quang học là một hệ thống zoom dựa vào sự sắp đặt của các thấu kính quang học ở những khoảng cách khác nhau để zoom ống kính hay nói cách khác thì là sự thay đổi về tiêu cự của ống kính quang học.

Zoom số là một hình thức sử dụng các thuật toán để tính toán nếu như một bức ảnh được phóng to lên thì các điểm ảnh ở trong bức ảnh đó sẽ được bù lại như thế nào. Việc phóng to sẽ làm cho bức ảnh bị nhiễu và không được sắc nét như cũ nữa.

So với zoom số thì loại zoom quang học sẽ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trôi hơn hẳn như là chất lượng của hình ảnh thu được sẽ sắc nét hơn và có khả năng zoom được ở các khoảng cách xa hơn, nhưng cũng đồng nghĩa với mứuc giá thành cao hơn và thời gian để lấy nét sẽ lâu hơn so với kiểu zoom số.

Tuy vậy thì hầu hết mọi người đều lựa chọn zoom quang bởi độ sắc nét và chất lượng tốt. Hiện nay hầu hết các loại máy ảnh thường có chỉ số zoom quang dao động từ 4x đến 10x, trong đó chỉ số thấp nhất là 3x và cao nhất là 36x. Với hệ số đứng trước x chính là số lần phóng to so với kích thước thật.

 • Khả năng chống rung

Một số trường hợp cần phải chụp ảnh khi đang di chuyển chẳng hạn như là đang chạy xe thì sẽ khiến cho chất lượng của những bức ảnh không được nét hoặc bị nhòe hay là mờ đi thì các tính năng chống rung sẽ là yếu tố giúp khắc phục được những nhược điểm này.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Khả năng chống rung của máy ảnh sẽ còn được phát huy mạnh mẽ hơn khi chụp trong những điều kiện không tốt như là thiếu ánh sáng. Về cơ bản thì sẽ có 2 loại chống rung phổ biến là chống rung sử dụng ống kính để di chuyển những thành phần nhỏ ở trong ống kính và chống rung ở bên trong máy để di chuyển bộ phận cảm biến ảnh.

 • Tốc độ bắt hình

Tốc độ bắt hình chính là khoảng thời gian kể từ khi mà màn trập được mở ra để ánh sáng đi vào cảm biến là bao nhiêu, qua đó sẽ giúp cho người chụp có thể nắm bắt được những khoảng khắc quan trọng.

Cũng giống như các yếu tố khác thì tốc độ bắt hình cũng có sự ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng của hình ảnh nhận được, nếu như tốc độ bắt ảnh quá chậm thì sẽ khiến cho ảnh dễ bị rung và đặc biệt là trong các điều kiện thiếu ánh sáng thì tốc độ bắt hình sẽ lại càng quan trọng hơn.

 • Phụ kiện hỗ trợ

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Các loại phụ hiện đi kèm để hỗ trợ cho máy ảnh thường gặp như là:

– Ống kính

– Pin sạc phụ

– Kính lọc Filters

– Giá đỡ máy ảnh

– Thẻ nhớ

– Đèn flash

– Bao đựng máy

 • Chế độ bảo hành

Tuy các loại máy ảnh trên thị trường hiện nay đều có giá trị tương đối lớn nhưng chỉ có thời gian bảo hành trung bình vào khoảng 2 năm, đối với một số dòng máy cao cấp hơn đôi lúc cũng sẽ có thời gian bảo hành lâu hơn có thể là 3-4 năm.

 • Lựa chọn địa chỉ mua máy ảnh

Nhiều người đang rất thắc mắc và không biết chọn mua máy ảnh ở địa chỉ nào để đảm bảo chính hãng và uy tín bởi trên thị trường hiện nay đang tồn tại tình trạng hàng giả và hàng nhái kém chất lượng rất nhiều khiến cho những người tiêu dùng bị bất an.

Vì thế để an tâm hơn thì các bạn nên lựa chọn mua hàng ở các địa chỉ uy tín như các trung tâm lớn hoặc web chính hãng và những địa điểm uy tín đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Gợi ý top 10 cửa hàng bán máy ảnh Hà Nội chất lượng và uy tín nhất 2022

1. Cửa Hàng Digiworld Hà Nội

Digiworld Hà Nội là một công ty được thành lập từ cách đây 10 năm nên đã có rất nhiều kinh nghiệm ở trong lĩnh vực máy ảnh và là một điểm đến tin cậy của rất nhiều khách hàng và những người yêu thích sản phẩm công nghệ và kỹ thuật số. Digiworld Hà Nội chuyên cung cấp và luôn cập nhật nhanh nhất về các sản phẩm điện tử mới nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Canon, Sony, Casio, Bose…Cửa hàng có chế độ bảo hành dài hạn và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo cũng chính là lí do các bạn nên lựa chọn mua máy ảnh hoặc là tư vấn các dịch vụ sửa chữa sản phẩm tại Digiworl Hà Nội.

Sản phẩm điện tử mới nhất đang có tại Digiworl Hà Nội: 

 • Máy ảnh kỹ thuật số
 • Máy quay kỹ thuật số
 • Máy nghe nhạc
 • Dàn âm thanh
 • Tai nghe cao cấp

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 16, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 0962 761 616
 • Website: http://digiworldhanoi.vn/

2. VJ Shop

VJ Shop được thành lập và đi vào kinh doanh từ năm 2016 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH VN – Japan Camera. Với phương châm luôn đặt sự thấu hiểu, nhiệt huyết và tận tình hàng đầu ở trong mọi lĩnh vực hoạt động, VJS luôn hướng đến những đối tượng khách hàng đang có khát khao thay đổi và yêu thích các sản phẩm công nghệ với slogan: “Điều tốt nhất cho đam mê của bạn!”
Sau những sự nỗ lực và kiên trì phát triển đi theo định hướng ban đầu đã đề ra, đến nay công ty đã có hệ thống 9 cửa hàng phân phối trên toàn quốc và trở thành một điểm đến đáng tin cậy cho những khách hàng yêu công nghệ và đồng hồ.

Lý do bạn nên lựa chọn VJS:

 • Hình thức thanh toán với các lựa chọn đa dạng cho các khách hàng như là trả tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Sản phẩm luôn có hình ảnh thật và chụp chi tiết, được đánh giá về chất lượng rõ ràng và mô tả khách quan nhất
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày, cam kết bảo hành nghiêm chỉnh trong 3-6-12 tháng, trong thời gian chờ bảo hành, VJCamera sẽ cho các khách hàng mượn miễn phí các thiết bị tương đương.
 • Tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng một cách khách quan và chính xác nhất, luôn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.
 • Free ship mọi miền tổ quốc với đơn hàng có giá trị từ 3tr trở lên.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: số 11 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0965 505 515
 • Website: https://vjshop.vn/

3. Watanabe Camera

Watanabe Camera là một địa chỉ chuyên mua bán và trao đổi các loại máy ảnh mới và máy ảnh đã qua sử dụng xách tay trực tiếp, đặc biệt là các loại mirrorless và phụ kiện nhiếp ảnh. Dòng máy ảnh và phụ kiện tại đây có rất nhiều phân khúc khác nhau giúp phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng. Khi mua hàng tại Watanabe Camera, bạn sẽ được hỗ trợ trả góp cho tất cả các sản phẩm cả mới và cũ trong thời hạn là 3-6-9-12 tháng. Nếu như mua online, cửa hàng sẽ hỗ trợ ship hàng trên toàn quốc và có ship COD. Khách hàng cũng được linh động trong việc thanh toán với rất nhiều hình thức như: trả tiền mặt, thanh toán qua thẻ ATM, visa, master…hoặc là quẹt thẻ trực tiếp hay chuyển khoản.

Dịch vụ Watanabe cung cấp:

 • In ảnh
 • Tráng và scan các loại ảnh film
 • Bán film
 • Bán các loại máy ảnh film

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38 phố Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0859 097 777- 0776 339 493
 • Website: http://watanabecamera.vn/

4. Cửa Hàng Lê Bảo Minh

Lê Bảo Minh là một nhà phân phối cấp cao nhất được ủy quyền bởi Canon tại Việt Nam. Cửa hàng luôn cam kết mang đến cho các khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất toàn cầu. Khi mua sắm các sản phẩm tại Lê Bảo Minh, các bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi về giá thông qua những chương trình khuyến mãi mua hàng và kích cầu mua sắm của cửa hàng. Phong cách phục vụ và tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp bởi đội ngũ các nhân viên đã được huấn luyện theo tiêu chuẩn cao nhất của hãng Canon sẽ đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Việc chọn mua các sản phẩm tại cửa hàng sẽ được tư vấn tận tình giúp bảo đảm được sự hài lòng nhất trước khi khách hàng đi đến quyết định mua hàng.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 130A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
 • Hotline: 1900 558 809
 • Website: http://www.lbm.vn

5. Giang Duy Đạt Camera Store 

Giang Duy Đạt Camera Store hiện đang là đối tác phân phối của rất nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới nhằm mang lại cho các khách hàng đa dạng sự lựa chọn hơn và giúp an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Đến với Giang Duy Đạt, các khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng của sản phẩm cũng như là dịch vụ bán hàng với đội ngũ các nhân viên tư vấn thân thiện, nhiệt tình và bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ 24/7.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 463 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0243 8692 865 – 0966 275 848 – 0918 926 655 – 0912 999 677
 • Website: http://www.giangduydat.vn/

6. Sông Hồng Camera

Sông Hồng Camera là địa chỉ chuyên về kinh doanh các loại máy ảnh và máy quay số uy tín với chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Sông Hồng Camera luôn cam kết sẽ nỗ lực phấn đấu và cố gắng phát triển để có thể lan tỏa những sản phẩm và dịch vụ cũng như sự hài lòng đến thật nhiều Khách hàng hơn nữa. Đây cũng được xem như một lời tri ân mà công ty gửi tới toàn thể các Quý khách hàng đã yêu quý và ủng hộ Sông Hồng Camera trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Công ty Sông Hồng Camera luôn chú trọng đến chất lượng của từng sản phẩm và các chế độ hậu mãi cũng như chăm sóc khách hàng, chính vì thế các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn mua máy ảnh tại đây.

Dịch vụ chính của Sông Hồng Camera:

 • Cung cấp các loại máy ảnh và máy quay số, các loại phụ kiện hiện đại.
 • Trao đổi và mua báncác loại Máy ảnh hay Máy quay phim và phụ kiện.
 • In ảnh số.
 • Thiết kế và dàn dựng cho các chương trình quảng cáo.
 • Quay và biên tập các chương trình film video.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 44 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 0988 882 533
 • Website: http://songhongcamera.com/

7. Máy ảnh JP 

Đến với Máy ảnh JP, khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm đa dạng như: Máy ảnh hay Máy quay Kỹ thuật số và các thiết bị nhiếp ảnh chính hãng với phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và uy tín. Công ty cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như là máy ảnh Canon, máy ảnh Fujifilm, máy ảnh Nikon, máy ảnh Panasonic, máy ảnh Sony,  máy ảnh Pentax,… Ngoài ra, công ty cũng là một đại lý chính hãng của các hãng Canon, Sony, Nikon và Fujifilm tại Việt Nam.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 362 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 0243 5720 633
 • Website: http://www.mayanhjp.com

8. Vũ Nhật Camera

Nối tiếp truyền thống của cha ông đã có 3 đời hoạt động trong lĩnh vực ngành ảnh. Vũ Nhật camera chính là thế hệ kế tiếp và là một thương hiệu đã được biết đến rộng rãi từ năm 1997 khi mà máy ảnh kỹ thuật số mới được du nhập vào Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, Công Ty Vũ Nhật hoạt động trong chủ yếu lĩnh vực phân phối và tư vấn cũng nhưu bảo hành các loại máy ảnh và máy quay phim kỹ thuật số cùng các loại vật tư ngành ảnh. Vũ Nhật camera luôn mong muốn mang lại cho các quý khách hàng niềm đam mê với sự hiểu biết sâu sắc và một sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Tại sao nên lựa chọn mua máy ảnh tại Vũ Nhật Camera?

 • Giàu kinh nghiệm trong kinh doanh, phân phối và tư vấn đồng thời là bảo hành các loại máy ảnh, máy quay phim kỹ thuật số và vật tư ngành ảnh.
 • Mang đến cho các sản phẩm chất lượng cao nhất với mức giá hợp lý nhất.
 • Đặt uy tín – chất lượng lên hàng đầu.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết để hiểu biết mọi thông tin về loại sản phẩm mà mình lựa chọn.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 20B phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 0243 8265 161
 • Website: http://camera.com.vn/

9. Hoàng Trọng Camera

Hoàng Trọng Camera – HTDIGITAL là một công ty đã được thành lập từ những năm đầu 2000. Công ty hiện không chỉ là một kênh phân phối mà còn là nhà cung cấp bán lẻ các thiết bị và vật tư trong ngành ảnh. Rất nhiều các khách hàng đã tin tưởng Hoàng Trọng Camera bởi các dịch vụ chính xác và cực kỳ chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi đến với HTDIGITAL các bạn sẽ luôn yên tâm bởi đội ngũ các nhân viên có trình độ và kỹ thuật cũng như chuyên môn cao. Có đủ khả năng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn rất nhiệt tình và niềm nở.

Hoàng Trọng Camera cam kết với khách hàng:

 • Chất lượng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 • Chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Luôn kiểm soát được những rủi ro đối với những sản phẩm bán ra.
 • Nhân viên luôn có ý thức và tinh thần, trách nhiệm, luôn tận tâm với khách hàng.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3A Vọng Đức, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 0904 232 330 – 0934 648 668
 • Website: http://shopmayanh.vn

10. Chuyên Máy Ảnh Số 

Chuyên máy ảnh số là một địa chỉ chuyên mua bán và trao đổi các loại máy ảnh chuyên nghiệp và ống kính rời DSLR chất lượng uy tín hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Đến đây, các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm sự chuyên nghiệp của công ty trong việc cung cấp các loại máy ảnh và các phụ kiện máy ảnh chính hãng với mức giá tốt nhất. Cửa hàng chuyên cung cấp rất nhiều các dòng máy ảnh đang phổ biến trên thị trường từ mức giá rẻ, tầm trung cho đến các loại máy ảnh cao cấp thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Canon, Nikon, Fujifilm, Nikon…. Các sản phẩm luôn được cam kết được nhập khẩu chính hãng và mức giá cạnh tranh nhất.

cửa hàng bán máy ảnh, bán máy ảnh, bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ, mua bán máy ảnh cũ hà nội, mua bán máy ảnh, shop bán máy ảnh, bán máy ảnh canon, máy ảnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 ngõ 16 Thái Hà, Hà Nội
 • Hotline: 0977 559 997
 • Website: http://chuyenmayanhso.com/

Vừa rồi là danh sách top 10 cửa hàng bán máy ảnh Hà Nội chất lượng và uy tín nhất  hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm được một cơ sở ưng ý với mức giá rẻ nhất nhé!