Blog

Top +10 Truyện Tiên Hiệp Xuyên Không Hay Nhất ⚡️ Ly Kỳ Và Hấp Dẫn

418

Truyện Tiên hiệp xuyên không là thể loại kết hợp giữa tiên hiệp và xuyên không. Mặc dù hai thể loại kia rất phổ biến nhưng những tác phẩm ở kết hợp tiên hiệp và xuyên không luôn có thể mang đến cho người đọc những cảm giác mới mẻ và thú vị. Nếu bạn là người yêu thích truyện tiên hiệp giả tưởng và thích hành trình xuyên không kỳ diệu của các nhân vật, thì loạt truyện tiên hiệp xuyên không hay nhất dưới đây chắc chắn là dành cho bạn!

Truyện tiên hiệp là gì?

Tiêp hiệp là một cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh Trung Quốc cổ đại, nội dung của câu chuyện chủ yếu mô tả quá trình tu tiên và đấu tranh sinh tồn của nhân vật chính trong thế giới tâm linh. Truyện có nhiều cảnh chiến đấu để sinh tồn, sử dụng kiếm thuật, võ thuật và phép thuật.

Truyện xuyên không là thể loại truyện có nhân vật vì một lý do nào đó mà chuyển đến một không gian, thời gian khác, với một thân phận khác. Thường những nhân vật chính sẽ “xuyên không” từ hiện tài ngược về thời gian cổ đại.

Truyện tiên hiệp xuyên không thường có yếu tố tình cảm đan xen, nhưng không nhiều. Tuy nhiên, câu chuyện được xây dựng trên một cốt truyện hấp dẫn và những cảnh chiến đấu tuyệt vời để khiến độc giả thích thú.

Tổng hợp 10 truyện tiên hiệp xuyên không hay nhất

Sau đây là list truyện tiệp hiệp xuyên không hay hất trong kho truyện của Vlog Novel. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Vạn cổ chí tôn

 • Tác giả: Thái sinh nhất thủy
 • Thể loại: tiên hiệp, xuyên không
 • Số chương: 3822

Vạn Cổ Chí Tôn - Thái Nhất Sinh Thủy # mobile

Ngay từ khi bạn đọc văn án của truyện, bạn sẽ hiểu rằng nó không khác gì những câu chuyện tiên hiệp khác. Còn gì nữa ngoài việc tu luyện, kết bạn, và đắc đạo thăng tiên?

Tuy nhiên, nếu đi vào trọng tâm của câu chuyện, bạn vẫn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó. Một câu chuyện diễn biến khá chậm, mặc dù từng là một thiên tài tu luyện và đứng đầu danh sách, nhưng sự thăng tiến của Lý Vân Thiên không đi đến mức cực đoan. Chính vì vậy khi đọc kỹ sẽ thấy bài đọc rất hay và logic. Truyện tiên hiệp vốn là thế giới của trí tưởng tượng, tác giả kể chuyện rất logic để lôi cuốn người đọc.

Linh vũ thiên hạ

 • Tác giả: Vũ Phong
 • Thể loại: tiên hiệp, xuyên không
 • Số chương: 5024

Câu chuyện kể về cậu thiếu niên Lục Du, một người trái đất bình thường được định mệnh đưa cậu xuyên không và đến thế giới của những người tu chân. Lục Du đã trở thành một thiếu gia bị ghét bỏ, mọi người trong gia đình đều có thể mắng mỏ và coi thường anh ta. Lục Du có thể chịu đựng điều này, anh ta sống từng ngày, coi mình là một người không có tài năng tu luyện, trong thế giới của kẻ mạnh, mỗi bước đều khó khăn.

Xuyên không phải người bình thường, đây cũng không phải là điều Lục Du sợ hãi, bởi vì hắn cũng chỉ là một người bình thường mà thôi. Xuyên qua một thế giới xa lạ, con người có thể tu luyện bản thân giống như trong truyện tiên hiệp, Lục Du không sợ hãi…

Kiếp trước cái gì cũng không thể chờ đợi, hiện tại liền bắt đầu lại đi! Chỉ là cuộc đời từ lúc xuyên không đến làm một thiếu gia bị chán ghét, Lục Du đã xác định mình không thể sống ở thế giới này như một người bình thường.

Vô thượng sát thần

 • Tác giả: Tà Tâm Vị Mẫn
 • Thể loại : tiên hiệp, xuyên không

Full Audio] Vô Thượng Sát Thần

Xin nhắc lại, đây là thể loại truyện tiên hiệp đi theo một khuôn mẫu khá cũ: luân hồi vẫy bàn tay vàng, vươn lên từ nghịch cảnh. Tuy nhiên, truyện này vẫn rất đáng đọc, chỉ một tháng sau khi ra mắt, “Vô thượng sát thần” đã nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm đứng đầu bảng xếp hạng tiên hiệp

Nhân vật của Tiêu Phàm không khác nhiều so với các nhân vật chính trong các câu chuyện tiên hiệp khác, hắn là một người đã trải qua muôn vàn khó khăn và leo lên đỉnh cao của thế giới, hắn là một thiên tài tu luyện, lại sở hữu báu vật nghịch thiên thì tất nhiên tâm tính sẽ có chút kiêu ngạo.

Tuy nhiên, vai diễn này cũng rất tình cảm. Kiếp trước, hắn vì giai nhân, vì huynh đệ thiếu chút nữa tắm máu ca thiên hạ, hắn thà chết không chỗ chôn chứ không lui. Với một trái tim mạnh mẽ và một tính cách không sợ chết, Tiêu Phàm rõ ràng là có định mệnh để tiến xa và tiến sâu trong thế giới tu luyện rộng lớn này.

Tạo thần

 • Tác giả: Thương Thiên Bạch Hạc
 • Thể loại: tiên hiệp, xuyên không
 • Số chương: 983

Một nhà thám hiểm Trái đất lên một con tàu vũ trụ để khám phá thế giới, nghĩ rằng anh ta có thể tiến một bước ngoài tầm kiểm soát của loài người, để rồi chết bất đắc kỳ tử trong chuyến hành trình định mệnh đó. Chết không phải là hết, không còn sống mà linh hồn trở về với thế giới tu chân, bắt đầu những ngày thích nghi với thân phận mới và tìm cầu võ học…

Câu chuyện ly kỳ này kể về nhà thám hiểm Trái đất Doanh Thừa Phong, người đã bi thảm đánh mất cả sinh mạng và linh hồn của mình trong cơ thể của một cậu bé 15 tuổi. Thế giới này là cảnh giới tu thân, đề cao tinh thần võ đạo khiến người mới như Doanh Thừa Phong rất phấn khích, nhưng hắn lại không có thiên phú võ học, điều này khiến hắn cảm thấy rất tệ.

Doanh Thừa Phong hàng ngày theo thầy rèn và đúc kiếm. Thời gian cứ thế trôi qua, không ngờ một người có tư tưởng võ học đơn giản, không khoa trương lại chậm rãi tiến đến con đường võ học.

Phong lưu pháp sư

 • Tác giả : Thiên Đường Bất Tịch Mịch
 • Thể loại: xuyên không, tiên hiệp, sắc hiệp
 • Số chương: 674

Phong Lưu Pháp Sư FULL - Long Trần - Wattpad

Đó là một câu chuyện khá nặng nề. Truyện kể về một sat thủ bị đánh chết, nhưng hắn không có hoàn toàn chết đi, mà là xuyên tới một thế giới khác, trở thành một người khác. Nam chính Long Nhất sau khi xuyên không đã không ngừng nỗ lực hòa nhập với thế giới mớ, phải sống sao cho không ai có thể lay chuyển được vị trí của mình, không được rơi vào ngõ cụt như kiếp trước.

Trên con đường trở nên mạnh mẽ hơn, Long Nhất liên tục phải đối mặt với những cuộc chạm trán hiếm có mà bao người mong mỏi. Anh đã vén màn bí mật bị chôn vùi nhiều năm, đi đến đâu cũng có mỹ nữ dành riêng cho mình. Có thể nói, cuộc sống của Long Nhất ở thế giới này thật hạnh phúc, hoạt sắc sinh hương.

Đế quân

 • Tác giả : Ngốc Tiểu Ngư
 • Thể loại: xuyên không, tiên hiệp, kiếm hiệp
 • Số chương : 1432

Đây là một câu chuyện về luân hồi, nam chính Thần Dạ vì tuổi trẻ nổi loạn mà gây ra biết bao đau thương, đối mặt với đủ mất mát đau thương, để rồi hối hận khôn nguôi. Hắn có một thời thiếu niên liều lĩnh, phớt lờ gia đình và bạn bè và chỉ quan tâm đến những ham muốn ích kỷ của bản thân. Tuy nhiên, chỉ sau một biến cố, hắn bỗng từ một thiên tài biến thành con số không, bị phản bội và bị truy lùng, với những thăng trầm.

Quay đầu nhìn lại, thân nhân của hắn cũng bị liên lụy. Có thể nói ông trời quá tốt với Thần Dạ nên đã cho cô một con đường để quay đầu lại. Khi Thần Dạ mở mắt ra, phát hiện mình đã trở lại thời niên thiếu. Vào thời điểm đó, hắn vẫn ở bên gia đình và được bao quanh bởi những người bạn thân nhất trong đời.

Thần Dạ quyết không chỉ là khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, để trả thù những kẻ đã hủy hoại hắn năm đó, mà trong thâm tâm hắn còn muốn bảo vệ gia đình và bạn bè của mình, để họ có cuộc sống yên bình, không đi vào vực thẳm của cái chết ở kiếp trước.

Dược thần

 • Tác giả: Ám Ma Sư
 • Thể loại: tiên hiệp, xuyên không
 • Số chương: 1877

Truyện chữ Dược Thần full tác giả Ám Ma Sư

Dược sĩ được tôn kính như một vị thần trong giới tu sĩ. Rất đơn giản, bởi vì mỗi người tu luyện đều cần dược tề thăng cấp. Địa vị của một dược sĩ trong thế giới này luôn là một đỉnh cao ánh sáng không thể đạt được.

Tuy nhiên, nhân vật chính Kiệt Sâm, bậc thầy thuốc nổi tiếng nhưng không có cơ hội phát huy sức mạnh mạnh mẽ, trong một lần luyện đan không may rơi vào sự hỗn loạn của thời gian và không gian, và bị ném vào một thế giới kỳ lạ, làm người bình thường. Hắn không cam lòng, không thể chấp nhận mất đi tất cả, vì vậy hắn từng bước thử lại, không ngờ lại đạt được một loại thành tựu ngay cả kiếp trước cũng không sánh được.

Khác với những câu chuyện về dược sư khác, “Dược thần” không chỉ đậm tình tiết y học, mà còn đậm tình tiết chiến đấu, gay cấn và kịch tính, Tất nhiên, cũng có những trận đánh nhau kịch tính, nhưng được đầu tư nhiều nhất chính là vinh quang của nhân vật chính trên con đường hành nghề y.

Thông thiên đại thánh

 • Tác giả : Xà Thiên Kình
 • Thể loại: tiên hiệp, xuyên không
 • Số chương : 1489

Nhân vật chính trong truyện, Vương Bác là một phi hành gia, đến từ thời hiện đại, một người ở thời đại khoa học thông tin, đột nhiên bị ném vào thế giới rừng hoang núi thẳm, điều này có chút kỳ lạ không quen với Vương Bác.

Vương Bác không có quá nhiều lưu luyến, và hắn cũng là một người dễ chịu và biết ơn. Trọng sinh đối với hắn mà nói là cực kỳ hạnh phúc, cho dù xuyên về cổ đại, cho dù chỉ có thể cùng cháo khoai, cháo ngô làm bạn. Không vấn đề!

Vương Bác chỉ muốn làm một người bình thường. Hắn không quan tâm đến người khác, muốn sống một cuộc sống bình yên như một thường dân. Vì vậy, khi bạn bắt đầu đọc câu chuyện này, bạn khó có thể tin rằng đó là một câu chuyện tiên hiệp.

Tuy nhiên, số phận của Vương Bác không thể là số phận của những người bình thường. Hắn có thượng cổ huyết mạch trong người, một khi hắn thức tỉnh và nhận ra trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, Vương Bác buộc phải rời khỏi núi sâu, từ bỏ cuộc sống phàm trần của mình và đi trên con đường chính nghĩa.

Xà vương tuyển phi, bổn cung đến từ hiện tại

 • Tác giả: Đồng Tước Kiều Kiều
 • Thể loại: Tiên hiệp, ngôn tình, xuyên không

Truyện chữ Xà Vương Tuyển Hậu full tác giả Bổn Túi Túi

Truyện kể về một cô gái đến từ thế giới hiện đại xuyên không đến một thế giới khác. Khi đến một nơi xa lạ, cô phải học cách thích nghi với cuộc sống, may mắn thay, tiểu thuyết nói rằng đã xuyên không thì ắt có một nhiệm vụ nhất định, nếu không gặp gia đình cực phẩm, thì cũng phải gặp những mỹ nam. Nếu mỹ nam rơi vào tình thế khó khăn, cô ấy sẽ xuất hiện như một vị cứu tinh, dũng cảm đánh bại tất cả, cứu mỹ nam để chàng ở bên cạnh.

Hiện thực không như vậy. Tiểu cô nương xuyên không xong đã sớm mơ thấy mình bị một con rắn nhỏ lăn qua lăn lại, xx rồi oo, thật không thể tả. Tệ hơn nữa, cô thấy mình có thể mang thai trong giấc mơ? Cô nương hoàn toàn bối rối và sinh ra một nang trứng rắn ba tháng sau đó. Nàng chịu hết nổi, đi đến chỗ khỉ ho cò gáy, đẻ ra trứng rắn! kinh khủng!

Điều cô không ngờ tới là trên đời này tồn tại một vương triều, và vương quốc này cũng do một con rắn độc cai trị. Làm sao đây, hắn còn muốn cưới nàng về làm vợ?

Già thiên

 • Tác giả: Thần Đông
 • Thể loại: Tiên hiệp, xuyên không, dị giới, ngôn tình
 • Số chương: 1896

Diệp Phàm là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người có vẻ ngoài thư sinh nhưng nội tâm lại vô cùng cứng rắn, hành động dứt khoát nhưng lại là người ôn hòa, tình cảm. Không có thăng thiên ngay khi bắt đầu, không có tử vong luân hồi, không có bất năng, không có yếu ớt. Diệp Phạm cứ bình thường trải qua những tao ngộ thú vị.

Câu chuyện bắt đầu với việc Diệp Phàm gặp lại một người bạn cũ, trong lúc đó đã xảy ra một chuyện vô cùng bí ẩn, nằm ngoài khả năng phán đoán của con người. Đột biến đã đưa Diệp Phàm và nhóm của anh đến một thế giới khác, nơi có các vị thần tồn tại, nơi có các phương pháp tu luyện và con người có thể nghịch thiên, hoàn toàn khác với thế giới công nghệ kỹ thuật số hiện đại mà họ đã quen thuộc.

Nói chung, khi mô típ truyện tiên hiệp và truyện xuyên không ngày càng trở thành trào lưu, thì truyện tiên hiệp xuyên không cũng được tạo điều kiện phát triển, nhiều tác phẩm kết hợp hai thể loại này xuất hiện. Nếu bạn thích những câu chuyện tiên hiệp giả tưởng và du hành đến các thế giới “song song”, đừng bỏ qua kho truyện tiên hiệp Vlognovel và tìm đọc những bộ truyện tiên hiệp xuyên không hay nhất nhé!

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm