Blog

Tiểu Sử Diego Martin Rossi Marachlian – Cầu Thủ Trẻ Xuất Sắc

123

Bạn có quan tâm đến Diego Martin Rossi Marachlian không? Hiện tại anh là một cầu thủ bóng đá mới nổi. Bạn có phải là người hâm mộ cuồng nhiệt của Diego Martin Rossi Marachlian? Bạn có muốn biết về tiểu sử Diego Martin Rossi Marachlian không? Với bài viết của Xoi Lac ngay sau đây bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về tuổi tác, công việc, trình độ học vấn, tiền lương và nhiều thông tin khác của Diego Martin Rossi Marachlian.

Tiểu sử Diego Martin Rossi Marachlian

Các chuyên gia phân tích kqbd 24h cho biết Diego Martin Rossi Marachlian là tên thật của anh ấy. Anh ấy cũng có một biệt danh và nó không có sẵn. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Uruguay khi sinh ra. Quê hương của người này là Montevideo, Uruguay. Kiểm tra bảng sau để biết thêm thông tin.

Họ và tên Diego Martin Rossi Marachlian
Được biết như Không có sẵn
(Các) nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nam nữ Nam giới
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Sinh ra ở Montevideo, Uruguay
Sống ở Không được công bố
Ngày sinh 5-03-98
cung hoàng đạo Bạch Dương
Tuổi tính theo [năm] 24 tuổi
Dàn diễn viên Không có sẵn
Quốc tịch người Uruguay
Loại hình Độ nghiêng
Độ cao 5 feet 7 inch (1,70 m)
Cân nặng 65 kg (143,3 lbs.)
Mắt Đen
Tóc Đen
Giáo dục Không có sẵn
Bố Không có sẵn
Tên của mẹ Không có sẵn
Anh em ruột Nicolas Rossi (Anh), Fio Rossi (Chị)
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ chồng Vivian Reymunde
Sở thích Quả bóng tennis có chữ ký, Tạp chí ESPN tháng 4 năm 2019
Lương Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 2 triệu USD

Tuổi và ngày sinh của Diego Martin Rossi Marachlian

Bạn có biết gì về tuổi Diego Martin Rossi Marachlian không? Trong phần này, chúng tôi tập trung vào các thông tin liên quan đến ngày sinh như Ngày sinh, Nơi sinh, Quê hương, Nơi ở hiện tại, v.v. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, sinh nhật là vào ngày 5 tháng 3 năm 98. Tuổi hiện nay là 24 tuổi. Theo tổng hợp thông tin từ Xôi Lạc TV thì anh sinh ra ở Montevideo, Uruguay.

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác

Nhiều người theo dõi luôn cố gắng tìm hiểu về hình thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Những người nổi tiếng về thể chất, chiều cao, cân nặng… luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi biết về nó. Anh ấy cao 5 feet 7 inch (1,70 m). cao. Trọng lượng gần đúng là 65 kg (143,3 lbs.). Giá trị của trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Chúng tôi cố gắng hiển thị cái gần đây.

Diego Martin Rossi Marachlian và tình trạng hôn nhân

Tình trạng hôn nhân của Diego Martin Rossi Marachlian là gì? Nếu bạn muốn biết về cuộc sống cá nhân thì phần này là dành cho bạn. Chúng tôi đã cố gắng cho bạn thấy sở thích, tình trạng hôn nhân, công việc và nhiều nội dung cá nhân khác của anh ấy. Chúng tôi cũng đã thêm các tính cách và sự vật yêu thích trong phần này. Theo như chúng tôi biết thì anh ấy đã kết hôn

Giá trị ròng và mức lương

Giá trị ròng của Diego Martin Rossi Marachlian là bao nhiêu? Nguồn thu nhập chính là gì? Có thể đề cập rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Trong phần này bạn sẽ đọc tất cả những tranh cãi của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của Diego Martin Rossi Marachlian là 2 triệu USD.

Đây là tất cả về tiểu sử Diego Martin Rossi Marachlian, giá trị ròng, chiều cao, cân nặng và các thông tin khác của Diego Martin Rossi Marachlian. Hy vọng thông tin này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về anh chàng cầu thủ này.

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm