Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Phil Laak – Tay Chơi Poker Thành Công Người Ireland

64

Phil Laak là một trong những người chơi poker giỏi nhất, người đã có vòng tay WSOP vàng và danh hiệu WPT. Anh ta còn được biết đến với biệt danh “Unabomber”, có được do hình ảnh trong trò chơi của anh ta (đội mũ trùm đầu và kính râm) giống với hình ảnh của tên khủng bố người Mỹ Theodor Kazinsky tên là “Unabomber”. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự nghiệp cờ bạc Phil Laak nhé!

Sự nghiệp cờ bạc Phil Laak

Sự nghiệp ban đầu

Theo như những người chơi tại play hit club được biết, lần đầu tiên Laak làm quen với poker ở trường khi đi cắm trại. Tuy nhiên, anh không có ý định bỏ dở việc học để chơi game. Phil tốt nghiệp Đại học Massachusetts ở Amherst và có bằng kỹ sư cơ khí. Sau đại học, anh cố gắng trở thành một kỹ sư và một thương nhân.

Mong muốn tìm được công việc hoàn hảo đã buộc anh phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác cho đến khi anh dừng chân ở New York và gia nhập một câu lạc bộ ngầm nơi anh bắt đầu chơi cờ thỏ cáo.

Chẳng bao lâu sau, Laak chuyển sang chơi poker vì cờ thỏ cáo ít mang lại lợi nhuận hơn. Sau khi trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm, anh ấy đã đạt được kết quả tốt đầu tiên vào năm 2004, khi vô địch WPT Main Event NLH Invitational. Khi đó số tiền thưởng của anh ấy là 100 000$.

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Năm 2005, anh ấy tham gia WSOP và cách chiến thắng một bước, giành vị trí thứ 2 trong giải đấu PLH với 2 500$. Chiến thắng của anh ấy là 156 400$. Vào tháng 10 cùng năm, Laak đã giành chức vô địch Grand Final William Hill Poker Grand Prix ở Cardiff với số tiền 6 000 bảng Anh và kiếm được 265 290 đô la.

Năm 2010, “poker Unabomber” đã giành được vị trí đầu tiên tại WSOPE trong giải đấu tay NLH-6 với số tiền 2 650$ ở London. Ngoài số tiền thưởng 263 500$, anh còn nhận được chiếc vòng tay đầu tiên của mình.

Theo tin tức từ hit club, hiện tại Phil là một trong những người chơi poker dễ nhận biết nhất. Anh ta thường có thể được tìm thấy tại các sòng bạc và tại các giải đấu poker uy tín. Tuy nhiên, Phil Laak không thể tự hào về những chiến thắng đậm trong năm 2018.

Phil【Unabomber】Laak’s biography

​Sự thật thú vị về Phil Laak

  • Phil Laak sinh ra ở Dublin (Ireland). Khi anh được 4 tuổi, gia đình anh chuyển đến Wellesley, Massachusetts.
  • Phil đã tốt nghiệp Đại học Massachusetts ở Amherst và có bằng kỹ sư cơ khí.
  • Anh ta có biệt danh là “Unabomber”, bởi vì anh ta luôn có thể được tìm thấy ở bàn với mũ trùm đầu và kính râm. Vẻ ngoài này rất giống với hình ảnh của tên tội phạm khủng bố người Mỹ Theodor Kazinsky, có tên là “Unabomber”.
  • Tại WSOP 2008, Phil xuất hiện trong hình ảnh một ông già, đã thay đổi bản thân đến mức không thể nhận ra nhờ sự trợ giúp của một lớp sơn dầu khá nghiêm túc và một bộ tóc giả. Phải mất sáu giờ để tạo ra một “ngụy trang” như vậy.
  • Năm 2010, Phil Laak đã được ghi vào Sách kỷ lục Guinness thế giới với 115 giờ chơi poker liên tục. Anh ấy đã lập kỷ lục poker đó trong WSOP ở sòng bạc Bellagio tại các bàn tiền mặt 10$ / 20$.
  • Laak từng đóng một vai trong bộ phim “Knight Rider”.
  • Antonio Esfandiari là bạn thân nhất của Phil. Họ đã cùng nhau biểu diễn với tư cách là người dẫn chương trình truyền hình của chương trình “I Bet You”. Từ năm 2006, “Unabomber” đã điều hành chuyên mục riêng “Là Phil Laak” trên “Tạp chí Bluff”.
  • Phil đã có trang web poker của riêng mình “Unabomber Poker”.
  • Laak có mối quan hệ với nữ diễn viên người Mỹ Jennifer Tilly, người cũng chơi bài poker; cô ấy đã nhận được một chiếc vòng tay WSOP vàng trong một giải đấu dành cho nữ.

Phil【Unabomber】Laak’s biography

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp cờ bạc Phil Laak cùng với cuộc sống của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm