Blog

Starisa Là Gì? Nạp Rút Tiền Starisa Đảm Bảo Uy Tín 100%

211

Năm 2023 là bước phát triển mạnh mẽ của các sàn giao dịch BO. Trong đó, Starisa là một trong số những sàn giao dịch nổi bật được đánh giá uy tín nhất. Áp dụng công nghệ hiện đại với tiềm năng phát triển lớn. Sàn hứa hẹn mở ra cơ hội kiếm tiền lớn cho các nhà đầu tư. Vậy kiếm tiền hiệu quả trên sàn Starisa bằng cách nào? Cách nạp rút tiền an toàn nhanh chóng trên sàn nào. Tất cả sẽ được mình chia sẻ trong bài viết này nhé!

Sàn Starisa là gì?

Starisa là sàn giao dịch Binary Option Trade ( quyền chọn nhị phân ). Được xây dựng và phát triển bới các chuyên gia tài chính của Winsbank. Áp dụng công nghệ blockchain tiên tiến để bảo mật thông tin và vận hành các hoạt động của sàn. Sàn sử dụng đồng Tether (USDT) làm đồng tiền chính thức trong các hoạt động trên sàn.

Tại sao nên lựa chọn sàn giao dịch Starisa?

Starisa là một sàn giao dịch được cộng đồng các nhà đầu tư đánh giá cao về độ uy tín với nhiều lợi ích và ưu điểm hấp dẫn. Người dùng có thể nhận được lợi nhuận lên đến 95% sau mỗi lệnh giao dịch thắng, đồng thời việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với Starisa, bạn không cần phải có kiến thức chuyên sâu về thị trường tài chính vẫn có thể tham gia đầu tư.  Giao diện và thiết kế đẹp mắt và dễ nhìn, tính bảo mật cao, đảm bảo thông tin người dùng và tài sản không bị đánh cắp với 3 lớp bảo mật.

Ngoài ra, chính sách hoa hồng cực hấp dẫn cho các nhà phát triển hệ thống.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Starisa

Chỉ cần có tài khoản Email là có thể đăng ký và tham gia sàn nhanh chóng.  Bạn truy cập vào sàn theo địa chỉ chính xác www.starisa.vip chọn đăng ký tài khoản và điền các thông tin.

Cần nhập thông tin chính xác và đầy đủ để đăng ký tài khoản thành công.

 • Nhập địa chỉ email của bạn
 • Chọn Mật khẩu để đăng nhập
 • Chọn Biệt danh trên sàn
 • Nhập mã giới thiệu: nếu có
 • Sau đó, chọn “đăng ký ngay” để xác nhận các thông tin.

Để tài khoản hoạt động, bạn cần kích hoạt tài khoản trên sàn bằng cách truy cập vào mail. Sau đó nhấn vào “Xác Minh Ngay” trong tin nhắn mà sàn gửi qua trong hòm thư email của bạn.

Hướng dẫn mua bán USDT Starisa uy tín

Tất cả các sàn BO hiện tại không hỗ trợ nạp rút trực tiếp bằng VND. Vì vậy để mua bán USDT sàn Starisa nhà đầu tư cần thông qua các sàn giao dịch OTC trung gian. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn sàn Muabancoin.IO , sàn giao dich uy tín, nhanh chóng, bảo mật thông tin khách hàng và hoàn toàn miễn phí.

Cách nạp tiền sàn Starisa nhanh chóng

Để mua Starisa nhanh chóng, bạn truy cập vào sàn MuaBanCoin.IO tại trang chủ bạn chọn vào “Starisa” sau đó nhập các thông tin theo biểu mẫu trên sàn để tạo hóa đơn mua.

 • Nhập số lượng USDT bạn cần nạp vào sàn (tối thiểu là 5 usdt).
 • Nhập email cá nhân để nhận thông tin hóa đơn (bạn có thể bỏ trống nếu muốn).
 • Số tiền thanh toán là số tiền VND bạn cần thanh toán cho sàn. Tính theo tỷ giá hiển thị tại trang chủ của sàn.
 • Nhập chính xác địa chỉ Ví USDt trên sàn Starisa của tài khoản bạn cần nạp.
 • Sau đó nhấp vào ô “Mua ngay” để hoàn tất các thông tin.

Sàn sẽ hiển thị thông tin hóa đơn của bạn. Cần thanh toán để nhận được Starisa.

Kiểm tra kỹ các thông tin trên hóa đơn mua và hoàn tất chuyển khoản VNĐ theo đúng thông tin trên hóa đơn cung cấp.

Sau khi thanh toán thành công, đợi sàn MuaBanCoin.IO kiểm tra và xác thực các thông tin. Trong khoảng 1-3 phút bạn có thể truy cập vào tài khoản và kiểm tra lại số dư trong ví

Cách rút tiền sàn Starisa giá tốt

Truy cập vào trang chủ sàn  MuaBanCoin.IO. Bạn vào mục “Bán” sau đó tìm và chọn vào “Starisa”.

Điền đầy đủ các thông tin sau để tạo lệnh bán usdt Starisa.

 • Số lượng USDT Starisa bạn muốn bán.
 • Nhập email cá nhân để nhận thông tin hóa đơn bán (có thể bỏ trống).
 • Số tiền nhận được là số tiền VND sàn sẽ thanh toán cho bạn (tính theo tỷ giá hiện thị trên trang chủ).
 • Chọn ngân hàng bạn muốn nhân tiền (sàn hỗ trợ thanh toán qua 20+ ngân hàng và hoàn toàn miễn phí).
 • Nhập chính xác STK và Tên chủ tài khoản ngân hàng bạn đã chọn.
 • Sau đó nhấp vào “Bán Ngay” để hoàn tất thông tin đơn bán.

Sàn sẽ hiển thị thông tin hóa đơn bạn vừa tạo. Nên kiểm tra lại thông tin trên hóa đơn (Ngân hàng_STK_Tên chủ TK).

Để hoàn tất và nhận VND bạn cần chuyển nội bộ USDT Starisa sang ví địa chỉ của sàn Muabancoin.IO theo chính xác các thông tin trên hóa đơn.

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sàn sẽ kiểm tra và xác nhận hóa đơn của bạn trong vòng 1-3 phút. Bạn có thể truy cập vào tài khoản và kiểm tra lại số dư VND của mình.

Kiếm tiền trên sàn Starisa bằng cách nào?

Trading (giao dịch trực tiếp)

Hình thức kiếm tiền chính trên sàn. Bạn chỉ cần nạp tiền vào sàn, sau đó áp dụng các kiến thức và hiểu biết của mình về thị trường tài chính để đặt lệnh và kiếm lợi nhuận.

Với những trader mới chua có nhiều kiến thức có thể tham gia tài khoản DEMO để tìm hiểu hoặc có thể tham gia các hội nhóm để đánh theo các chuyên gia.

Cài đặt Bot Trade

Bạn sẽ liên kết tài khoản sàn Starisa với nền tảng QuickInvest.Net sau đó bạn cài các chỉ số để Bot tự giao dịch kiếm lời mà bạn không cần tham gia trực tiếp.

Bạn có thể cài đặt Copy Trade để bot đặt lệnh theo các chuyên gia có tỷ lệ win cao trong tuần và tháng. Hoặc bạn có thể cài đặt Auto trade ( số lệnh giao dịch, chốt lời, cắt lỗ)để bot đặt lệnh theo yêu cầu cá nhân của bạn.

Mua quyền thành viên Vip

Cần thanh toán cho sàn Starisa 100$ để nâng cấp thành viên vip. Sau đó bạn được phép phát triển hệ thống và nhận hoa hồng hấp dẫn dựa trên 7 cấp bậc tuyến dưới.

Với những thông tin chia sẻ về ưu điểm, cách kiếm tiền hiệu quả từ sàn Starisa. Hướng dẫn các bước mua bán Starisa nhanh chóng, an toàn trên sàn Muabancoin.io. Hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích trước khi tham gia giao dịch trên sàn.

5 ( 1 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm