Blog

SKBit Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Sàn SKBit Hiệu Quả

69

SKBit sàn giao dich nhị phân đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Với những cải tiến về giao dịch giúp các trader kiếm tiền hiệu quả, thanh khoản cao và nhanh chóng. Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về ưu điểm và cách kiếm tiền hiệu quả từ sàn ngay trong bài viết này nhé!

Sàn SKBit là gì?

SKBit là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) uy tín. Được xây dựng và quản lý bởi đội ngũ các chuyên gia tài chính uy tín. Tích hợp nhiều tính năng mới, đa dạng giúp đáp ứng các nhu cầu của nhà đầu tư. Quy trình giao dịch đơn giản và áp dụng công nghệ Blockchain bảo mật hiện đại. Mang đến cơ hội kiếm tiền hấp dẫn cho mọi người bất kể newbie hay trader chuyên nghiệp.

Hình thức kiếm tiền chính tại SKBit là dự đoán sự TĂNG/GIẢM tỷ giá của cặp BTC/USDT và đặt lệnh mua hoặc bán. Đây là hình thức đầu tư được nhiều trader ưa thích, bởi tỷ lệ lợi nhuận lên đến 95% cho mỗi giao dịch thắng so với số tiền vốn ban đầu.

Điểm mạnh của sàn SKBit

Sàn SKBit được thiết kế đơn giản, dễ quan sát, ấn tượng. Hiển thị rõ ràng các biểu đồ nến và dữ liệu báo cáo trực quan. Giúp các trader có thể đưa ra các quyết định giao dịch tốt nhất.

Sàn hoạt động theo cơ chế giao dịch đơn giản, mọi người đều có thể tham gia mà không cần các kiến thức chuyên sâu về thị trường tài chính.

Mỗi phiên giao dịch thắng người giao dịch sẽ thu được lợi nhuận 95% số tiền cược. Mỗi phiên giao dịch diễn ra nhanh chóng chỉ sau 60s.

Nền tảng sử dụng công nghệ chuỗi khối thông minh, với 3 lớp bảo mật giúp bảo vệ tài sản người dùng tuyệt đối.

Chính sách hoa hồng cực hấp dẫn cho các nhà phát triển người dùng, giúp nhà đầu tư kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động.

Hướng dẫn nạp rút tiền sàn SKBit

Muabancoin.io sàn giao dịch otc hỗ trợ nhà đầu tư nạp rút tiền sàn SKBit nhanh chóng, uy tín với giá tốt nhất thị trường. Các bước thực hiện mua bán nhanh chóng và đơn giản.

Mua usdt sàn SKBit nhanh chóng

Mua SKBit nhanh chóng bằng VND bạn truy cập vào sàn Muabancoin.io chọn vào “SKBit” điền thông tin chính xác sau đây để tạo hóa đơn nạp tiền.

 • Nhập Số lượng usdt SKBit cần nạp.
 • Điền Email cá nhân để nhận hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền cần trả là số tiền bạn cần thanh toán cho sàn (Không nhập mục này).
 • Nhập địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản SKBit cần nạp tiền.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để hoàn tất các thông tin mua SKBit.

Kiểm tra chi tiết đơn hàng vừa được tạo mua SKBit & chuyển khoản qua sàn theo đúng thông tin trên hóa đơn để hoàn tất. Sử dụng Quét Qr Code trong ứng dụng ngân hàng để chuyển khoản nhanh & chính xác thông tin.

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng của bạn sẽ được hệ thống sàn kiểm tra & xử lý hoàn tất. Bạn truy cập tài khoản và kiểm tra số dư trong ví sàn SKBit nhận USDT thành công.

Cách bán SKBit trên Muabancoin.io

Tương tự, để bán USDT SKBit nhận VND bạn truy cập vào sàn Muabancoin.io tại mục “Bán” chọn vào “SKBit” và nhập các thông tin để tạo đơn hàng bán SKBit.

 • Số lượng usdt cần rút.
 • Nhập Email cá nhân để nhận hóa đơn.
 • Số tiền bạn nhận (Số tiền sàn sẽ thanh toán cho bạn).
 • Chọn ngân hàng của bạn để sàn thanh toán.
 • Nhập chính xác số tài khoản và tên chủ tài khoản.
 • Click “Bán ngay”để xác nhận thông tin bán.

Kiểm tra cẩn thận chi tiết đơn hàng vừa tạo để đảm bảo mọi thông tin đều đúng (Số tài khoản, ngân hàng, chủ tài khoản, số lượng rút).

Chuyển USDT SKBit của bạn sang ví của sàn theo đúng các thông tin trên hóa đơn để hoàn tất.

 • Số lượng SKBit.
 • Biệt danh nhận.
 • Memo.

Chuyển xong USDT SKBit, bạn hãy đợi thêm vài phút để hệ thống sàn xác nhận thông tin và xử lý đơn. Sau 1-3 phút bạn check xem tiền đã vào tài khoản ngân hàng chưa.

Kiếm tiền trên sàn SKBit hiệu quả

Tổng hợp 4 cách kiếm tiền hiệu quả trên sàn SKBit được nhiều trader áp dụng khi tham gia sàn.

Trading –  Giao dịch trực tiếp

Hình thức kiếm tiền chính của sàn SKBit. Đăng ký tài khoản sau đó nạp tiền vào sàn và tiến hành thực hiện các giao dịch kiếm tiền. Bạn có thể dựa vào các hiểu biết của mình về thị trường tài chính, quan sát biểu đồ nến và phân tích đặt lệnh để thu lợi nhuận. Hoặc có thể tham gia các hội nhóm để đặt lệnh theo các chuyên gia.

Sàn hỗ trợ tài khoản Demo lên đến 1000 usdt để các trader mới có thể làm quen với các hình thức hoạt động của sàn trước khi tham gia chính thức.

Giao dịch Bot

Giao dịch Bot có thể hiểu là cách giao dịch tự động. Tính năng này do 1 nhóm nhà giao dịch sàn phát triển. Bạn chỉ cần đăng ký sử dụng và thiết lập các chỉ số như: thiết lập số vốn, số lượng lệnh và tự động chốt lời, cắt lỗ. Mọi diễn biến giao dịch đều sẽ do robot tự động thực hiện. Hoặc bạn có thể chọn hình thức Copy trade từ các chuyên gia có tỷ lệ thắng cao nhất trong tuần/tháng để Bot đặt lệnh theo.

Phát triển hệ thống

Nâng cấp tài khoản lên đại lý và mời người chơi mới tham gia giao dịch trên sàn thông qua mã đại lý để kiếm hoa hồng. Bạn có thể tận dụng mạng xã hội để xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân để tăng độ uy tín và thu hút người tham gia.

Chỉ cần có người dùng mới tham gia bằng mã đại lý của bạn, hoa hồng sẽ được cộng vào ví  một cách tự động. Càng có nhiều người đăng ký tài khoản, tỷ lệ chiết khấu nhận được càng cao.

Đầu tư ALI

ALI token là phần thưởng cho các trader sàn SKBit. Mỗi phiên giao dịch hoàn thành, người chơi sẽ nhận được các đồng ALI tương xứng. Số ALI này có thể đem đi staking kiếm APY 30-40%/năm, hoặc giao dịch trên các sàn DEX.

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn, cách kiếm tiền hiệu quả trước khi tham gia sàn. Việc nạp tiền vào sàn SKBit rất quan trọng, nên phải nạp chính xác để không bị lừa đảo, scam. Bạn có thể tham khảo cách mình hướng dẫn trong bài viết để có được sự lựa chọn chính xác, đơn giản và an toàn nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm