Blog

Chơi Rise Of Kingdoms Nên Chọn Nước Nào? Có Ưu Điểm Thế Nào?

110

Nếu bạn là người mới chơi Rise Of Kingdoms , việc chọn nền văn minh tốt nhất sẽ giúp bạn xây dựng một đế chế hùng mạnh và tiến bộ nhanh chóng trong trò chơi. Dưới đây là một số gợi ý khi chơi rise of kingdoms nên chọn nước nào? để bạn có thể xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của gamehow nhé.

Các nền văn minh trong Rise of Kingdom

Rise of Kingdoms hiện là một trong những game được yêu thích nhất trên nền tảng di động. Cụ thể, Rise of Kingdoms đã được tải về hơn 1 triệu lần trên cửa hàng Android CH Play và đứng thứ 62 trong top 100 game phổ biến nhất trên iPhone App Store. Nhờ lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn và mang tính chiến thuật, Rise of Kingdoms đã nhanh chóng trở thành một game được yêu thích trong thời gian gần đây.

Các nền văn minh trong Rise of Kingdom cũng rất đa dạng. Có tổng cộng 11 nền văn minh chính trong Rise of Kingdoms. Người chơi có thể chọn một nền văn minh chính để nghiên cứu, nâng cao quân đội và đánh bại nhiều đối thủ khác. Những nền văn minh này bao gồm:

 • Rome – La Mã
 • Germany – Đức
 • China – Trung Quốc
 • Korea – Hàn Quốc
 • Great Britain – Anh Quốc
 • France – Pháp
 • Spain – Tây Ban Nha
 • Arabia – Ả Rập
 • Ottoman
 • Byzantium
 • Japan – Nhật

Mỗi nền văn minh trên đều có tướng (chỉ huy) riêng, đơn vị đặc biệt và lợi thế riêng (ví dụ: nền văn minh Anh sẽ được tăng thêm 5% sức tấn công cho xạ thủ, 5% tốc độ luyện tập). khu vực dành cho quân đội). Việc lựa chọn một nền văn minh phù hợp với lối chơi cá nhân sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn trong Rise of Kingdoms.

Lưu ý rằng hoàn toàn có thể thay đổi nền văn minh trong trò chơi. Khi sử dụng tính năng Thay đổi nền văn minh, bạn sẽ mất 10.000 viên ngọc.

Vậy nên chọn nền văn minh nào trong Rise of Kingdom?

Những người chơi mới bắt đầu tham gia Rise of Kingdoms đều có chung một câu hỏi: nên chọn nền văn minh nào trong Rise of Kingdoms? Về cơ bản, nó chủ yếu phụ thuộc vào sự tiến bộ của bạn trong trò chơi. Có sự khác biệt rất lớn giữa việc bắt đầu, chuẩn bị cho cuộc thi KvK, tham gia các trận chiến KvK và các hoạt động KvK sau mùa giải. Vì vậy, việc lựa chọn nền văn minh sẽ phụ thuộc vào lối chơi của từng cá nhân, như đã lưu ý.

Khi bạn muốn trải nghiệm chơi game miễn phí

Đối với những người chơi ngại gửi tiền vào game, Anh là nền văn minh tuyệt vời cho nhu cầu này. Đó là một nền văn minh phối hợp hoàn hảo giữa phòng thủ và tấn công. Nhờ sự lãnh đạo của tướng Boudica, quân đội Anh có sức mạnh ấn tượng, đặc biệt là với các xạ thủ, tốc độ huấn luyện của quân đội cũng nhanh hơn các nền văn minh khác.

Khi chọn nền văn minh Anh, bạn phải làm những việc sau:

 • Luôn huấn luyện quân đội của bạn để tối đa hóa lợi nhuận.
 • Nền văn minh Anh có thêm 20% diện tích đồn trú cho quân đội nên nên tận dụng lợi thế này để mở rộng liên minh.
 • Tập trung vào các Tướng Xạ Thủ, vì họ có được sức mạnh vượt trội với lợi ích tăng 5% sức mạnh.

Khi mới bắt đầu chơi

Nền văn minh Rise of Kingdoms hoàn hảo cho người chơi mới bắt đầu là Trung Quốc. Được lãnh đạo bởi danh tướng Tôn Tử (Tôn Vũ), nền văn minh này có khả năng phòng thủ rất cao và linh hoạt. Ngay từ sớm, nền văn minh Trung Quốc sẽ mang lại nhiều lợi thế, đặc biệt là trong giai đoạn xây dựng thành phố quan trọng ở đầu game.

Nếu bạn chọn Trung Quốc làm nền văn minh chính của mình, bạn phải làm như sau:

 • Nhanh chóng xây dựng thành phố, bao gồm Tòa thị chính (Địa điểm).
 • Tập trung vào phòng thủ hơn là tấn công.
 • Khi bắt đầu trò chơi, bạn nên tập trung xây dựng một thành phố vững chắc và phòng thủ, đừng vội thành lập đội quân chiến đấu.

Khi tập trung vào farming

Khi nói đến nhu cầu nuôi trồng thì hầu như người chơi Rise of Kingdoms sẽ lựa chọn Nhật Bản. Nền văn minh này tập trung vào sự phát triển và nhận thức chiến thuật. Những người hay săn gift code game cho biết với khả năng khám phá độc đáo của Nhật Bản kết hợp với lợi thế về tốc độ thu thập tăng lên, bạn có thể trang trại hiệu quả hơn nhiều nền văn minh khác trong trò chơi.

Với nền văn minh Nhật Bản, điều bạn cần chú trọng là:

 • Trinh sát càng nhiều càng tốt. Nếu hoàn thành toàn bộ bản đồ Vương quốc sương mù, bạn sẽ nhận được 10 Chìa khóa vàng miễn phí.
 • Sử dụng tướng để tập trung thu thập vật phẩm. Lợi ích của việc tăng tốc độ thu thập thêm 5% giúp bạn nuôi đá, vàng, gỗ, đá quý và thực phẩm tốt hơn. Đặc biệt, Nhật Bản có tới 4 tướng nên bạn hãy tận dụng hết để thực hiện farm cường độ cao và đạt hiệu suất cao.
 • Luôn farm, kể cả khi tấn công và luôn cử lính đi trinh sát nếu bạn chưa khám phá hết bản đồ.

Nói chung, khi bạn đã hiểu rõ về lối chơi và tìm hiểu sâu hơn về trò chơi thì việc lựa chọn nền văn minh hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Chỉ cần tận dụng tốt lợi thế của từng nền văn minh và đưa ra chiến lược hợp lý, bạn sẽ sớm giành chiến thắng trong các trận đấu KvK. Khi chọn được nền văn minh thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên nền văn minh Rise of Kingdom mới. Hy vọng bài viết này sẽ giải quyết được khó khăn khi không biết rise of kingdoms nên chọn nước nào.

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm