Blog

Open Bet Poker Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Open Bet Poker

90

Open Bet Poker là gì? Đây là một chiến lược hiệu quả mà bạn cần biết trước khi ngồi vào bàn và chiến đấu. Ở nội dung bên dưới chúng tôi chia sẻ thông tin về Open Bet Poker đến các bạn có thể tham khảo.

Open Bet Poker là gì?

Theo tham khảo từ những người tham gia game đổi thưởng, Open Bet Poker là thuật ngữ rất thường được sử dụng bởi những người đam mê Poker. Chiến thuật được sử dụng để tăng cơ hội chiến thắng, lừa đối thủ trở nên nghi ngờ và từ bỏ trò chơi.

Ở vòng cược đầu tiên, sau khi người chơi nhận được 2 lá bài của chính mình thì sẽ bỏ tiền vào pot. Open Bet Poker là cược đầu tiên dành cho tất cả mọi người, bất kể vị trí. Ở vòng này, mọi người đều quan tâm đến phạm vi Mở mà mọi người lựa chọn.

Open Bet Poker được thực hiện bởi mỗi người chơi ở các vị trí khác nhau. Nếu có chiến lược đặt cược sớm đúng đắn, chắc chắn bạn sẽ “vượt mặt” đối thủ. Điều này khiến những người chơi khác phải thận trọng khi chơi hoặc rời khỏi trò chơi nếu nhận thấy tỷ lệ thắng không cao.

Bật Mí Hơn 100 Thuật Ngữ Poker Cơ Bản Nhất Mọi Người Cần Biết Tại 789bet

Tầm quan trọng của Open Bet Poker

Tầm quan trọng của việc thực hiện mạch Open Bet Poker là gì? Bạn nên biết lợi ích của việc đặt cược mở trong trò chơi:

  • Người chơi chỉ có thể mở cược với bài +EV (sau khi cào) ở tất cả các vị trí.
  • Tỷ lệ phòng thủ ở Phạm vi mở thường đạt 50% trong trường hợp đặt cược 3 lần.

Cách Open Bet Poker ở mỗi vị trí là khác nhau

Open Bet Poker không phải do một người thực hiện. Mỗi người ở một vị trí khác nhau trên bàn đặt cược đều có cơ hội thực hiện riêng. Dưới đây là những lời khuyên của Tele789.org khi thực hiện Open Bet Poker ở các vị trí khác nhau.

Vị trí UTG

Under The Gun còn được gọi là người ngồi đầu. Theo đánh giá của chúng tôi và của người chơi chuyên nghiệp, UTG là vị trí tệ nhất trên bàn đặt cược. Lý do là bạn phải đưa ra quyết định đầu tiên và có rất nhiều đối thủ đứng sau. Ở vị trí này, bạn phải đối mặt với khả năng cao là 3-bet. Do đó, ở vị trí này, bạn chỉ mở càng nhiều ván bài đủ mạnh để có giá trị.

Mục tiêu cược ở vị trí UTG bao gồm:

  • Trao đổi lấy giá trị.
  • Loại bỏ người chơi khỏi trò chơi đặt cược.
  • Bán trộm hoặc cướp nửa nồi.
  • Vốn cao đang bay.
  • Trộm cắp vốn cổ phần thấp.

Trong trường hợp mở bài Axe cùng màu, bạn giảm thiểu rủi ro khi đặt cược 3 vì bạn đã có quân bài A. Ngoài khả năng tạo xô tốt, đối đầu với các PE khác, bạn luôn có quân bài trên. Nếu bạn đấu với các tay QJ khác, J10, bạn vẫn dẫn trước.

Đối với cặp, bạn sẽ mở bằng túi pe của cặp 6. Với cặp từ 5 trở xuống, bạn chỉ có thể mở khi bạn rõ ràng rằng người chơi trong trò chơi nhận ra vị trí của người mù nhỏ và người mù lớn có quân bài yếu hơn. Nếu bạn được 3 cược, bạn phải bỏ bài AX với X>10, 89 giây, 910 giây.

Thẳng trong poker là gì? Tìm hiểu thứ tự các lá bài trong sảnh poker

Vị trí BU

Theo nguồn trích dẫn từ GemWin, vị trí BU là vị trí của người chơi cuối cùng. Đây là một vị trí có phạm vi tương đối rộng. Nếu bạn ở vị trí này và đối thủ của bạn đặt cược 3 lần, bạn vẫn có thể giữ vị trí của mình. Vì lý do này, các chuyên gia cho rằng vị trí của BU rất thuận lợi và người chơi không nên bỏ qua.

Ở vị trí này, ngoài vòng preflop, người ngồi BU là người cuối cùng đặt cược. Ở vị trí này, bạn thắng được càng nhiều ván bài càng tốt.

vị trí HJ

HiJack là những người ngồi giữa bàn. So với UTG, phạm vi HiJack rộng hơn nhiều. Ở vị trí này, bạn sẽ thắng thêm một vài ván bài. So với các vị trí 67s, A10o, PE thì con số này khá nhỏ. Trong trò chơi này, người chơi ở vị trí HiJack sẽ hoàn thành các mục tiêu như:

  • Trao đổi lấy giá trị.
  • Nhằm mục đích loại bỏ người chơi trên bàn đặt cược.
  • Bán trộm trong trò chơi.

Vị trí CO

Vị trí CO là vị trí ngồi tiếp theo sau vị trí Nút. Chiến lược thực hiện Open Bet Poker là sự khởi đầu của chuyến bay emi. Ưu điểm của việc mở cược ở vị trí này là lôi kéo người chơi. Vì vậy, những người ngồi ở Cut Off phải hết sức cảnh giác để có phương án và phạm vi đặt cược phù hợp.

Vị trí Cắt sẽ mở cược trước vị trí Nút. Chỗ ngồi này được coi là tốt thứ hai sau Button trên bàn poker. Nếu rơi vào tình huống bỏ nút, bạn là người cuối cùng đặt cược trong suốt vòng đấu. Khi trộm được rèm, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Điều này chắc chắn sẽ gây nhầm lẫn cho những người chơi khác, gây khó khăn cho việc dự đoán bài bạn đang có trong tay có tốt hay không.

Tìm Hiểu Luật Poker Cơ Bản Mà Người Mới Bắt Đầu Không Nên Bỏ Qua

Vị trí SB

Small Blind là vị trí mà người chơi phải đặt cược vào blind. Ở vị trí này bạn phải hết sức cẩn thận vì bạn không có lợi thế về vị trí. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu bạn 3-bet. Tuy nhiên, ở thế này bạn không cần phải thu hẹp phạm vi vì bạn chỉ cần loại bỏ một đối thủ duy nhất trên bàn đặt cược.

Trên đây là những thông tin về Open Bet Poker là gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất né.

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm