Blog

TOP 5 Máy Tính Chơi Game Khủng Nhất Thế Giới Hiện Nay

84

Đối với ngành ngành công nghiệp thiết bị ngoại vi máy tính, hiện nay rất khốc liệt. Đặc biệt là sự đổi mới và cải tiến của các thiết bị chơi game, mỗi năm lại có một siêu phẩm bom tấn mới với cấu hình cực mạnh ra đời nên thứ hạng luôn thay đổi. Trong bài viết này, hãy cùng thaocode khám phá danh sách những máy tính chơi game khủng nhất thế giới cùng với những thông tin liên quan nhé!

Một PC chơi game như thế nào là đẳng cấp?

Top 5 máy tính chơi game lớn nhất thế giới 2022

Một chiếc PC chơi game chất lượng hay những chiếc máy tính chuyên dụng để chơi game đã không còn xa lạ với nhiều người. Bộ máy tính cao cấp này là sự kết hợp của nhiều thành phần khác nhau, mỗi thành phần có chức năng riêng biệt, tối ưu hóa trải nghiệm chơi game tốt nhất, các thành phần và thiết bị này phải tương thích tuyệt đối với nhau. Hơn nữa, điều này cũng phải tương xứng với chất lượng và hiệu suất xử lý.

Những chiếc máy tính chơi game khổng lồ này thường sẽ được nhà sản xuất bán ra. Tuy nhiên, cũng có một số người chơi nhờ có kiến thức cũng có thể tự trang bị cho mình bộ PC Gaming theo sở thích.

Tổng hợp máy tính chơi game khủng nhất thế giới hiện nay

Alienware Aurora R10

PC chơi game đầu tiên là Alienware Aurora R10 với cấu hình Ryzen 9 5900X cho hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ. Kết hợp với đồ họa GPU AMD Radeon RX 6800 XT cho khả năng đồ họa “chân thực”, mang đến trải nghiệm chơi game ấn tượng cho người dùng. Bộ nhớ của phiên bản cao nhất Alienware Aurora R10 có thể đạt tới 1TB HDD + 1TB SSD.

Top 5 máy tính chơi game lớn nhất thế giới 2022

Alienware Aurora R13

Phiên bản cao nhất của Alienware Aurora R13 nằm trong số những PC chơi game tốt nhất. Máy tính có bộ xử lý Core i9 12900KF và đi kèm lựa chọn GPU GTX 3090. Đây được coi là cấu hình trong mơ của mọi game thủ. Alienware Aurora R13 RAM lên tới 64GB, SSD 1TB + bộ nhớ HDD 1TB.

Top 5 máy tính chơi game lớn nhất thế giới 2022

Corsair Vengeane A7200

Sự kết hợp giữa AMD và NVIDIA đã tạo ra Corsair Vengeane A7200 cực kỳ mạnh mẽ. Cấu hình này bao gồm bộ xử lý AMD 5900X và RTX 3070 của NVIDIA. RAM 64GB DDR4-3200 tiêu chuẩn và ổ cứng SSD 2 x 1TB.

Top 5 máy tính chơi game lớn nhất thế giới 2022

HP Omen

Cấu hình cao nhất của HP Omen là Ryzen 9 5900X hoặc Core i9 12900K , kèm card đồ họa NVIDIA RTX 3090 cũng là đối thủ đáng gờm trên các bảng xếp hạng máy tính chơi game lớn, RAM của cấu hình này cũng có thể đạt tới 64 GB, SSD M2 tiêu chuẩn bộ nhớ có thể lên tới 2TB, có thể gắn thêm ổ cứng.

Top 5 máy tính chơi game lớn nhất thế giới 2022

Corsair One i300

Corsair đã cải tiến dòng PC chơi game nhỏ gọn Corsair One với các linh kiện mạnh mẽ của Intel, AMD và NVIDIA. Trong đó Corsair One i300 là phiên bản mới nhất với hiệu năng chơi game tối ưu như vi xử lý Intel Core i9 12900K hay AMD Ryzen 5950X , kết hợp đồ họa RTX 3080 Ti, hỗ trợ RAM lên tới 64 GB và có bộ nhớ SSD 2 TB.

Top 5 máy tính chơi game lớn nhất thế giới 2022

Những linh kiện giúp bộ PC gaming khủng hơn

Card đồ họa(GPU) và bộ xử lý(CPU) là hai thành phần khiến cho chiếc máy tính chơi game của bạn trở nên đắt tiền hơn, card đồ họa càng cao cấp thì khả năng xử lý hình ảnh chơi game càng tốt và bộ xử lý càng mạnh thì càng mạnh. trò chơi trở nên mượt mà và mượt mà hơn.

Ngoài 2 phần quan trọng này còn có rất nhiều thành phần khác cũng hữu ích không kém:

  • RAM: Còn gọi là bộ nhớ trong, giúp đa nhiệm tốt hơn và chơi game ít lag hơn.
  • Ổ cứng: Giúp bạn lưu trữ thông tin, dữ liệu. Dung lượng ổ cứng càng lớn thì thiết bị càng nhẹ.
  • Bo mạch chủ hay mainboard: Giúp tương thích và phát huy tối đa hiệu năng của RAM, CPU, GPU, bộ nhớ,…

Top 4 máy tính chơi game lớn nhất thế giới 2022

Trên đây là tổng hợp TOP 5 máy tính chơi game khủng nhất thế giới hiện nay được những người đam mê chơi game PC tổng hợp được, cùng với các linh kiện giúp bộ PC gaming khủng hơn. Mong rằng những thông tin này thực sự hữu ích với bạn!

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm