Blog

KCS coin là gì? Có nên đầu tư vào KuCoin Token không?

804

KuCoin là một trong những sàn giao dịch tập trung hàng đầu hiện nay. Ngoài cung cấp nền tảng giao dịch crypto, Kucoin còn sở hữu hệ sinh thái với mã thông báo chính thức là KCS coin (Kucoin Shares). KCS coin là gì? Có nên đầu tư vào KCS coin? Giao dịch KCS coin ở đâu? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

KCS coin (KCS) là gì?

KCS coin là mã thông báo gốc và chính thức của sàn giao dịch KuCoin. KCS coin ra đời như một cách mà KuCoin chia sẻ lợi nhuận giữa họ với người dùng. Tổng cung ban đầu của token này là 200 triệu KCS, có kế hoạch mua lại và đốt đến khi còn 100 triệu đơn vị.

Ban đầu, KCS coin là một token tạo ra dưới dạng chuẩn ERC-20 thuộc nền tảng Ethereum, tạo động lực cho user của sàn KuCoin hưởng lợi thụ động thông qua việc nắm giữ chúng. KCS coin cũng được hệ sinh thái KuCoin hỗ trợ kể từ khi phát hành, nền tảng công khai được tạo ra bởi cộng đồng KuCoin và những người nắm giữ KCS coin.

Giá trị sử dụng của KCS coin

Giảm phí gas trên sàn

Việc nắm giữ KCS coin sẽ giúp nhà giao dịch được giảm phí gas và những phí khác trên sàn KuCoin. Tỷ lệ chiết khấu được quyết định dựa vào số lượng KCS coin mà bạn nắm giữ. Bên cạnh đó, người nắm giữ KCS coin cũng có thể dùng chúng để thanh toán phí gas với mức chiết khấu 20%.

Quyền truy cập vào KuCoin Spotlight/ BurningDrop

Chủ sở hữu token này có thể tham gia độc quyền vào những đợt phát hành lần đầu từ những dự án mới trên KuCoin Spotlight / BurningDrop.

Thưởng mỗi ngày

Chỉ cần nắm giữ tối thiểu 6 KCS, bạn có thể được thưởng hàng ngày từ một nửa doanh thu phí giao dịch của sàn.

Thanh toán trong hệ sinh thái KuCoin (KCC)

KCS coin có thể được dùng làm phí giao dịch khi mọi người có những hoạt động nằm trong hệ sinh thái của KuCoin.

Tài sản mã hóa để giao dịch hoặc nắm giữ

KCS coin là một trong 100 coin hàng đầu tính theo giá trị vốn hóa thị trường. Vì vậy, đó là một tài sản mã hóa lý tưởng để giao dịch hoặc đầu tư. Bạn có thể mua, trao đổi hoặc nắm giữ KCS coin dài hạn nhằm đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Có nên đầu tư vào KCS coin không?

KCS coin là một trong những tài sản mã hóa được kỳ vọng với mức vốn hóa thị trường cao và có thể cao hơn khi thị trường crypto ngày càng phát triển. Giá KCS coin đã tăng hơn 2.000% kể từ năm 2021 nhờ vào mức độ phổ biến của giao dịch tiền mã hóa.

Sàn KuCoin luôn nằm ở TOP 10 sản giao dịch có quy mô lớn và uy tín nhất thế giới. Sự mở rộng của crypto sẽ là cơ sở mở rộng thêm số lượng user của nền tảng, tăng doanh thu cho KuCoin và thúc đẩy giá KCS coin.

Tiềm năng giá KCS coin cũng sẽ tăng khi hệ sinh thái KCC phát triển mạnh mẽ và có thêm nhiều dApps hơn. Trên cơ sở này, KCS coin cũng sẽ tăng giá và hứa hẹn là một khoản đầu tư tốt cho tất cả mọi người.

Mua KCS ở đâu?

KCS coin được list trên nhiều sàn giao dịch lớn hiện nay. Tuy nhiên, cách tốt nhất và dễ dàng nhất để mua KCS coin là thông qua sàn KuCoin.

  • Bước 1: Tạo tài khoản mới trên sàn KuCoin. Thực hiện bước xác minh KYC để mở khóa toàn bộ những tính năng trên sàn.
  • Bước 2: Nạp tiền fiat vào sàn để mua USDT. KuCoin hỗ trợ thanh toán đa dạng bao gồm: PayPal, Visa, Mastercard, SEPA. Hoặc bạn cũng có thể mua trực tiếp bằng tính năng P2P của sàn hoặc thông qua bên thứ ba.
  • Bước 3: Bạn cũng có thể mua KCS coin bằng tiền điện tử hiện có. Chỉ cần chuyển chúng từ ví vào tài khoản của sàn để nạp tiền.
  • Bước 4: Truy cập vào phần Giao dịch giao ngay (Spot Trading), tìm cặp giao dịch KCSUSDT để mua KCS coin. Nhập lượng USDT muốn quy đổi sang KCS coin, kiểm tra lại phí và tạo lệnh mua.
  • Bước 5: Lưu trữ KCS coin tại tài khoản của sàn hoặc chuyển ra ví ngoài để bảo vệ tài sản của bạn.

Trên đây là thông tin về KCS coin là gì? Tiềm năng của KCS coin và cách giao dịch KCS coin chi tiết. Chúc bạn có chiến lược đầu tư thành công!

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm