Sản Phẩm

Top +101 Mẫu Catalogue Giới Thiệu Công Ty Đẹp & Ấn Tượng Nhất

1450

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt sẽ giữ chân khách hàng ở lại với công ty. Thế nhưng món đồ gây ấn tượng với khách hàng lại chính là cuốn catalogue giới thiệu công ty. Hãy cùng nhau tìm hiểu những thiết kế hiện đại và đẹp mắt nhất của những quyển catalogue thời thượng nhé.

Catalogue giới thiệu công ty là gì?

Catalogue giới thiệu công ty chính là 1 ấn phẩm độc quyền tập hợp những thông tin, chi tiết về công ty. Nhằm giúp khách hàng hệ thống lại một cách đầy đủ, có cái nhìn tổng thể nhất về công ty đó. Nội dung của catalogue truyền đạt đầy đủ nội dung cũng như hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Nó chính là trợ thủ đắc lực giúp nhân viên của bạn giải thích những thông số của sản phẩm/ dịch vụ. Khi khách hàng cần thì catalogue giới thiệu công ty sẵn sàng có mặt bất cứ mọi nơi.

Nội dung của catalogue truyền đạt đầy đủ thông tin của công ty

Việc in catalogue là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Nhất là với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ hiện nay. Catalogue là thứ vũ khí thương trường hoàn hảo trong cuộc chiến quảng bá cho doanh nghiệp. Là phương tiện đầu tiên mà bộ phận marketing của 1 công ty bắt buộc phải đầu tư mạnh.

Ngành in catalogue giới thiệu công ty đang ngày một phát triển thành 1 xu hướng sáng tạo, Bởi doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Nhất là vào thời đại số 4.0 ngày nay.

Vai trò của quyển Catalogue

Sở hữu một cuốn catalogue chuyên nghiệp sẽ giúp bộc lộ tối đa vai trò của nó trong marketing hình ảnh công ty.

Bộc lộ sự chuyên nghiệp

Danh thiếp đại diện cho cá nhân còn catalogue đại diện cho toàn công ty. Bộ mặt chuyên nghiệp của công ty chính là thứ đầu tiên mà catalogue truyền tải đến khách hàng. Hay ở chỗ là bạn không cần tự chứng minh sự chuyên nghiệp đó mà đã có catalogue nói thay bạn.

Catalogue thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty

Hỗ trợ cho việc kinh doanh

Ý nghĩa quan trọng nhất của catalogue nằm ở khâu quảng cáo, tiếp thị và marketing bán hàng/ dịch vụ. Bởi bên trong nó luôn chứa đầy đủ thông tin, hình ảnh về sản phẩm dịch vụ của 1 doanh nghiệp. Bước đầu bạn đã gây được ấn tượng với khách hàng bằng quyển Catalogue giới thiệu công ty đẹp mắt. Thì việc sau đó họ dễ tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ bạn mang lại là hoàn toàn có thể xảy ra.

Vai trò của catalogue trong Marketing là khá quan trọng

Cung cấp đủ và gọn thông tin

Nhân viên công ty không thể lúc nào cũng ngồi giải thích và cung cấp thông tin đến với mỗi một khách hàng. Mà họ cũng không thể nào truyền tải hết thông tin của sản phẩm, dịch vụ. Nhưng những điều đó hoàn toàn nằm trong khả năng của quyển catalogue. Bạn chỉ việc trao cho khách hàng một cuốn cẩm nang nhỏ – catalogue. Rồi tự do để khách hàng có thể về nhà đọc trong thời gian rảnh của họ.

Thông tin của công ty hoàn toàn nằm gọn trong quyển catalogue

Rõ ràng không thể phủ nhận khả năng hỗ trợ ưu việt của catalogue trong giới thiệu cho khách hàng sản phẩm dịch vụ. Thông qua nó, khách hàng dễ dàng tiếp cận thông tin về các lợi ích mà họ sẽ được thụ hưởng. Từ đó catalogue sẽ chỉ ra lý do vì sao họ nên mua sản phẩm từ doanh nghiệp bạn.

Quyển cẩm nang nhỏ catalogue tựa như một chiến dịch quảng bá cực kỳ hiệu quả đối với cả công ty.

Bố cục hoàn chỉnh của Catalogue

Dù công ty bạn đã hoạt động lâu năm hay mới thành lập thì đuề cần 1 bố cục catalogue hoàn chỉnh nhất. Khi thiết kế loại ấn phẩm này cần nắm rõ các tiêu chí sau để sản phẩm ra lò đẹp và chuyên nghiệp.

 • Thiết kế bìa: nội dung sẽ bao gồm Logo + tên công ty + hình ảnh minh họa+website trên trang dầu.
 • Phần giới thiệu chung: cung cấp thông tin về ình ảnh công ty, văn phòng, nhân sự,…
 • Tóm tắt thông tin công ty: tên gọi đầy đủ,  điện thoại, fax, địa chỉ email, địa chỉ trụ sở. Thông tin về ngày thành lập, mã số thuế, vốn điều lệ …
 • Quá trình công ty hình thành, phát triển: ghi vào đó các cột mốc đáng nhớ.
 • Tầm nhìn + Chiến lược + Giá trị cốt lõi + Slogan
 • Lĩnh vực công ty: giới thiệu dịch vụ cung cấp, thông tin văn phòng, công xưởng. Thêm vào các hình ảnh lĩnh vực hoạt động trong thực tế.
 • Các thành tích: “bày biện” các bằng khen, giấy chứng nhận, chứng chỉ chất lượng ISO,…
 • Danh mục sản phẩm/ dịch vụ của công ty: mô tả ngắn gọn nhưng đủ ý
 • Mô tả các loại máy móc, thiết bị, cơ sở vật chất: nếu có
 • Các thông tin đặc thù riêng mà công ty muốn bổ sung.
 • Bìa mặt sau: hình ảnh minh họa đẹp + logo + thông tin liên hệ

Bố cục thiết kế catalogue hoàn chỉnh sẽ có nhiều lợi ích

Yêu cầu của một cuốn Catalogue chuyên nghiệp

Catalogue là sản phẩm với công dụng cùng vai trò truyền thông to lớn. Vì vậy khi thiết kế đòi hỏi phải đảm bảo các yêu cầu sau:

 • Thông tin sản phẩm: rõ ràng và tường minh về nghĩa, mô tả ngắn gọn.
 • Hình ảnh: rõ nét, chân thực. Chú thích cần phải sát nội dung ảnh
 • Bố cục: phân bổ hợp lý, không làm rối mắt
 • Chất lượng in: chọn loại giấy có khả năng bám mực cao. Hạn chế được bị mờ chữ, hình ảnh bị vỡ, bị nhòe, lem mực in ra giấy in,… Chọn dùng giấy cứng cáp và bền theo thời gian. Đáp ứng thói quen lưu trữ để đọc khi cần của khách hàng. Nên in 1 lần với số lượng lớn nhằm tiết kiệm chi phí và tiếp cận được nhiều khách hàng.

Catalogue là sản phẩm với công dụng cùng vai trò truyền thông to lớn

Tổng hợp những mẫu thiết kế catalogue giới thiệu công ty độc đáo

Catalogue giới thiệu công ty là thiết kế theo khuôn khổ nhưng cũng không hề kém sức sáng tạo và phong cách. Những công ty thiết kế luôn không ngừng cập nhật những xu hướng mới nhất trong năm để làm hài lòng khách hàng.

Các mẫu catalogue dành cho công ty cũng đa màu sắc và chủng loại. Thường sự khác nhau đó đến từ màu sắc chủ đạo thương hiệu, ngành nghề hoạt động, yêu cầu cá nhân,… Tất cả sự phong phú đó khiến cho các công ty không bị nhàm chán trong việc lựa chọn thiết kế. Cũng như có thể sở hữu được 1 thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn doanh nghiệp của mình.

Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế catalogue giới thiệu công ty đang thịnh hành hiện nay.

Mẫu catalogue thanh lịch với màu xanh chủ đạoCatalogue của công ty mỹ phẩm nhẹ nhàng sang trọng Mẫu catalogue với thiết kế hiện đại Mẫu Catalogue giới thiệu công ty với màu sắc trang nhã Catalogue giới thiệu doanh nghiệp mẫu tối giảnCatalogue với thiết kế thanh lịch đơn giản Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm ấn tượng và hiện đại Mẫu catalouge sáng tạo với game màu tương phảnMẫu Catalogue thời trang ấn tượng Catalogue của công ty rượu quý phái và sang trọng Thiết kế Catalouge tập trung hình ảnh Thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp và ấn tượng

Vài lưu ý khi thiết kế

Mời bạn tham khảo các điểm lưu ý sau để giúp bạn hoàn thiện thiết kế catalogue giới thiệu công ty xuất sắc nhất.

Lưu ý chung

Gồm những điểm lưu ý về hình thức trình bày sao cho ấn phẩm chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

 • Màu sắc: chỉ nên chọn 2 – 3 màu nhất định. Màu được chọn có độ tương phản cao và nên cùng màu với logo doanh nghiệp. Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả trong việc nhận diện thương hiệu.
 • Bố cục: thống nhất giữa các trang về header, hình ảnh,… để giúp người đọc dễ hấp thụ thông tin. Không nên thể hiện quá nhiều thông tin trên 1 trang hoặc một vùng vì sẽ gây rối mắt cho người đọc.
 • Hình ảnh mô tả: Lọc các hình ảnh đẹp liên quan đến thông tin hoặc các biểu tượng icon cần thiết. Chọn những hình ảnh có chất lượng cao khoảng 200/300 dpi. Hình ảnh cũng là một khoản để thể hiện sự độc đáo và chuyên nghiệp của công ty.
 • Nội dung: viết cô đọng, rõ ràng để khách hàng dễ dàng nắm bắt được thông tin. Chú thích phải truyền tải được thông tin mà hình ảnh muốn truyền đạt. Điều chỉnh cách truyền đạt trong catalogue cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Màu sắc catalouge chỉ nên chọn 2 – 3 màu nhất định

Thông số bạn cần quan tâm

Ngoài lưu ý về hình thức trình bày thì các thông số kỹ thuật của 1 cuốn catalogue đúng chuẩn cũng rất quan trọng.

Về kích thước:

 • Bản đứng A4: 20.5×29.7 cm
 • Bản ngang A4: 29.0×20.5 cm
 • Bản A5: 4.5×20.5 cm/ 20×20 cm/ 19×27 cm

Số trang: tùy vào doanh nghiệp chọn dựa trên số lượng nội dung sản phẩm. Số trang cần chia hết cho 4 đối với loại gia công ghim lồng.

Chất liệu giấy in ấn: chọn loại giấy bìa và ruột phù hợp với kinh tế và nhu cầu. Bạn có thể tham khảo các loại giấy phổ biến như Couche, Offset, …

Giấy couche là loại giấy tốt để in catalouge

 • Định lượng: phụ thuộc chủ yếu vào độ dày mỏng của giấy
 • Sử dụng giấy dày (C250gr, C300gr) để đảm bảo độ cứng cho giấy bìa. Hoặc dùng giấy  Carton lạnh cỡ 1.2mm, 2mm và 2.5mm.
 • Dùng giấy mỏng hơn cho ruột ấn phẩm
 • Nên  cán mờ hoặc cán bóng, ép nhũ trắng, nhũ vàng,… tờ bìa để tăng tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, khi công ty bạn chọn gửi File thiết kế gửi in catalogue thì cần lưu ý:

 • Tốt nhất là gửi file gốc dạng đuôi Corel CDR hoặc Ai, PDF để in (nếu có)
 • Chuyển về hệ màu CMYK đối với hình ảnh

Đơn vị thiết kế Catalogue công ty sáng tạo

Tự tay thiết kế một cuốn catalogue giới thiệu công ty là 1 trải nghiệm đáng nhớ. Tuy nhiên điều này không hề dễ dàng bởi nó đòi hỏi ở bạn kiến thức chuyên môn khá cao. Vì vậy, dịch vụ thiết kế catalogue trọn gói đã ra đời nhằm giảm tải công việc của các công ty. Bạn chỉ việc dành thời gian để chọn cho doanh nghiệp 1 đơn vị đơn vị thiết kế uy tín.

Để giải quyết được những băn khoăn trong lựa chọn của bạn, xin giới thiệu với bạn Công ty thiết kế 2TDESIGN. Đây là một đơn vị thiết kế các mẫu catalogue uy tín với đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động.

Giới thiệu về 2TDESIGN

2TDESIGN là một thương hiệu đã được khẳng định trong lĩnh vực thiết kế catalogue giới thiệu công ty. Dịch vụ của 2TDESIGN luôn làm hài lòng khách hàng bơir chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Bộ máy 2TDESIGN không ngừng đổi mới kỹ thuật, nâng cao tay nghề và đầu tư trang thiết bị hiện đại. Điều đó chính là ưu điểm khiến khách hàng tin tưởng tuyệt đối với công ty.

2TDESIGN là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế catalogue

Hiện 2TDESIGN đang cung cấp những dịch vụ thiết kế đa dạng:

 • Tư vấn – thiết kế catalogue giới thiệu công ty/ sản phẩm/ dịch vụ…
 • In ấn và phát hành catalogue đã thiết kế
 • Thiết kế logo theo nhu cầu
 • Xây dựng hồ sơ năng lực
 • In card visit riêng và tờ rơi

Lý do bạn nên chọn 2TDESIGN

Công ty thiết kế 2TDESIGN tự tin sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Bởi công ty sở hữu những đường lối hoạt động sáng giá như:

 • Tín: 2TDESIGN luôn đặt sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Tâm: cam kết duy trì đạo đức nghề nghiệp ở tiêu chuẩn cao nhất. Chú trọng rất kỹ vào khâu chăm sóc khách hàng.
 • Trí: luôn đề cao tinh thần sáng tạo đổi mới, dám nghĩ dám làm.
 • Tinh: quy tựu những con người tinh hoa để làm ra những sản phẩm – dịch vụ chất lượng
 • Nhân: môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn

2TDESIGN luôn đem đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất

Khi đến với 2TDESIGN, công ty sẽ cam kết chắc nịch với bạn rằng:

 • Chất lượng sản phẩm được chăm chút hoàn hảo đến từng chi tiết
 • Sử dụng nguyên liệu cao cấp và bền đẹp
 • Không ngừng sáng tạo và độc đáo trong từng thiết kế
 • Tư vấn và báo giá thiết kế nhiệt tình, chính xác, không phát sinh chi phí ẩn.

Chi phí thiết kế catalogue

Chi phí thiết kế thường bị nhiều yếu tố khác chi phối nên thường không có một mức cố định. Có thể kể đến như:

 • Số lượng trang và số lượng văn bản, thông tin, hình ảnh.
 • Thiết kế đơn giản hay phức tạp
 • Các yêu cầu riêng của khách

Chi phí thiết kế tại 2TDESIGN cạnh tranh và hợp lý

2TDESIGN hân hạnh gửi đến bảng bảng giá tham khảo sau. Để bạn có thể tiện hơn trong việc hoạch định chi phí in catalogue giới thiệu công ty. Lưu ý bảng giá sau đây chỉ mang tính tương đối. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với công ty để nhận được báo giá và ưu đãi dành riêng cho mình.

STT Yêu cầu thiết kế Đơn giá tham khảo (VND)
1 Ít hơn hoặc bằng 16 trang bao gồm cả bìa và ruột. Liên hệ
2 Nhiều hơn 16 trang bao gồm cả bìa và ruột. 170,000đ/trang
3 Nhiều hơn 50 trang bao gồm cả bìa và ruột 120,000đ/trang
4 Giao sản phẩm nhanh trong 1 – 2 ngày thêm 500,000đ

Thông tin liên hệ với 2TDESIGN như sau bạn nhé:

 • Điện thoại nóng liên hệ: 0915.82.9983/  024.66.62.66.82
 • Địa chỉ tại TP. Hà Nội: số 17 Lê Văn Thiêm, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Hộp thư điện tử:: baogia@2tprint.com
 • Địa chỉ Website: incatalogue.net

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi thiết kế catalogue giới thiệu công ty. Liên hệ ngay với 2TDESIGN để rinh ngay một thiết kế đẹp mắt và độc đáo cho doanh nghiệp của mình nhé. Chúc công ty của bạn luôn phát triển thịnh vượng và bền vững.

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm