Blog

C Bet Là Gì? Bật Mí Mẹo Sử Dụng C Bet Hiệu Quả Trong Poker

95

C bet sẽ là một thuật ngữ hoàn toàn mới đối với những người mới làm quen với Poker. Nhưng c bet được nhiều người chơi sử dụng để chơi chiến thuật này vì nó mang lại hiệu quả cao. Vậy C bet là gì? Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

C bet là gì?

Theo nguồn trích dẫn từ zbet, C bet là viết tắt của Continuation Bet nghĩa là cược tiếp tục, tức là đặt cược ở vòng Flop nếu bạn là người raise trước Flop, bất kể ván bài của bạn có đổi hay không. Và ở các vòng Raise và Pre-Flop bạn vẫn phải tiếp tục đặt cược.

Thông thường cách này luôn mang lại kết quả tốt vì cứ 3 lượt sẽ có 2 lượt đối thủ không tạo thêm cặp nào trên Flop. Nghĩa là, khi đối thủ của bạn bỏ bài mỗi khi bạn raise mà không can thiệp vào Flop. Bằng cách đó bạn sẽ thắng được nhiều Pot hơn là nếu bạn Check. Tuy nhiên, đây chỉ là những yếu tố cơ bản của kỹ thuật chơi này. Để thành công cần có nhiều yếu tố khác.

Cược C là gì? Cách dùng C bet trong Poker mà bạn nên biết - 789Club⭐️Cổng Game Chất Lượng Uy Tín Nhất 2024

Hướng dẫn cách sử dụng C bet trong Poker

Theo tìm hiểu từ những người tham gia zbet tài xỉu, cách sử dụng c bet trong Poker không hề dễ nhưng cũng không quá khó. Về cơ bản, khái niệm C-bet phản ánh hành vi lừa gạt. Điều quan trọng là người chơi phải tính toán kỹ số tiền đặt cược sao cho phù hợp với số vốn của mình. Cần xác định chính xác số chip để đối thủ bỏ bài nhưng phải tránh tình trạng bị call.

Giá trị của một lần c bet chỉ được nằm trong giới hạn từ ⅔ đến ¾ Pot. Ví dụ Pot là 500.000đ thì 450.000đ là số tiền bạn cần đưa ra để gây nhầm lẫn cho đối thủ. Nếu tiền tố thấp hơn giới hạn sẽ tạo điều kiện cho đối phương Call. Vì những người chơi còn lại đều có Pot Odds tốt khi họ có bài thấp.

Kỹ thuật chơi này chủ yếu muốn chứng minh và đánh lừa đối thủ rằng chúng ta có quân bài mạnh và đối thủ nên nhanh chóng bỏ bài. Vì vậy, khi sử dụng c bet bạn nên huy động tiền trong mức cần thiết mà không cần phải vượt quá hạn mức.

Cược C là gì? Cách dùng C bet trong Poker mà bạn nên biết - 789Club⭐️Cổng Game Chất Lượng Uy Tín Nhất 2024

Bí quyết sử dụng C bet hiệu quả trong Poker

Một số mẹo sau sẽ giúp bạn sử dụng c bet trong Poker hiệu quả hơn, giúp bạn tăng cơ hội chiến thắng:

  • Thay đổi chiến thuật: Cách sử dụng c bet trong Poker được nhiều người áp dụng nên đôi khi rất dễ để đối thủ đoán được. Nếu gặp phải tình trạng này bạn nên dừng c bet vài ván để đánh lạc hướng đối thủ. Đừng quá bảo thủ trong một cách chơi vì khả năng thua cược là rất cao. Người chơi nên linh hoạt và áp dụng nhiều chiến thuật cùng lúc để hạn chế khả năng đoán của đối thủ.
  • Hiểu rõ lối chơi của đối thủ: Người chơi nên xem xét kĩ năng và khả năng chiến thắng của đối thủ trước khi đưa ra quyết định theo c bet. Ở vòng đầu tiên, bạn sẽ thấy đối thủ sẵn sàng theo bài ngay cả khi giá trị quân bài nhỏ. Điều đó có nghĩa là dù bạn có tiếp tục áp dụng thành công phương pháp c bet trong Poker thì đối thủ cũng sẽ theo bạn.
  • Hạn chế sử dụng c bet ở bàn đông người: Cách sử dụng c bet trong Poker chỉ áp dụng thành công và hiệu quả khi bạn chơi ở bàn nhỏ. Hạn chế phương pháp này với những bàn chơi đông người, vì càng có nhiều đối thủ thì khả năng sử dụng phương pháp c bet này càng lớn. Và cơ hội ăn theo bài cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với việc chơi ở bàn ít người.
  • Cơ hội ở vị trí cuối cùng: Vị trí ngồi trên bàn đặt cược cũng là yếu tố giúp c bet thành công hay thất bại. Ngồi ở vị trí cuối cùng giúp bạn có cơ hội quan sát nước đi của đối thủ để có thể quyết định nên c bet hay không. Tuy nhiên, hãy chú ý đến những người chơi chuyên nghiệp vì họ sẽ quan sát và biết bạn đang sử dụng c bet và sẽ tiếp tục đặt cược nhiều tiền hơn, gây nhầm lẫn cho bạn.

Cược C là gì? Cách dùng C bet trong Poker mà bạn nên biết - 789Club⭐️Cổng Game Chất Lượng Uy Tín Nhất 2024

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về C bet là gì và cách sử dụng c bet trong Poker. Để sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả, người chơi nên dành thời gian chơi những ván cược nhỏ trước để xem nó có phù hợp với mình hay không. Chúc bạn áp dụng chiến thuật thành công và thắng lớn.

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm