Blog

Bitcacao Là Gì? Mua Bán USDT Bitcacao An Toàn, Giá Tốt

158

Chính thức hoạt động vào đầu năm 2023, sàn Bitcacao nhanh chóng trở thành 1 trong những nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân(BO) uy tín, thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia sàn. Vậy Bitcacao là gì? Những lợi thế mà sang mang lại và cách kiếm tiền hiệu quả từ sàn như thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ ngày trong bài viết này.

Bitcacao là gì?

Bitcacao là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) của tập đoàn Wefinex. Được vận  hành và quản lý bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới. Người dùng chỉ cần dự đoán kết quả giá trị của Bitcoin (BTC) trong 30 giây. Nếu dự đoán chính xác sẽ thu về 95% lợi nhuận.

Sử dụng đồng Tether (USDT) làm đồng tiền chính cho các giao dịch trên sàn. Ngoài việc sàn còn sử dụng công nghệ Bloclchain với các tính năng tiên tiến hỗ trợ giao dịch nhanh và bảo mật tài khoản khách hàng Sàn còn hỗ trợ kiếm hoa hồng bằng cách giới thiệu nhà đầu tư mới tham gia vào hệ thống Affiliate của sàn.

Hướng dẫn đăng ký sàn Bitcacao

Bạn cần sử dụng tài khoản email để đăng ký. Chi tiết các bước tạo tài khoản sàn Bitcacao

Bước 1: Để tạo tài khoản Bitcacao bạn truy cập vào địa chỉ chính xác www.bitcacao1.com chọn vào ô đăng ký và tiến hành nhập các thông tin sau đây:

 • Địa chỉ tài khoản Email của bạn.
 • Chọn Mật khẩu đăng nhập.
 • Nhập Biệt danh sàn Bitcacao.
 • Nhập Mã giới thiệu: 82E68AB
 • Sau đó, nhấn vào “Đăng ký” để xác nhận các thông tin đăng ký.

Bước 2: Để tài khoản được hoạt động, bạn cần xác minh tài khoản. Truy cập vào hộp thư email bạn đã dùng đăng ký, chọn vào tin nhắn của sàn gửi qua và nhấn vào “Xác Minh Ngay” để hoàn tất.

Chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có cho mình 1 tài khoản Bitcacao. Chỉ cần nạp tiền là bạn có thể tham gia kiếm tiền trên sàn.

Hướng dẫn mua bán USDT Bitcacao

Để nạp tiền vào sàn bạn cần trao đổi USDT thông qua sàn Muabanusdt.Co. Vì hiện tại các sàn BO không hỗ trợ nạp rút trực tiếp usdt bằng VND. Bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây để nắm được cách mua và bán USDT Bitcacao trên sàn MuabanUSDT.Co nhanh chóng và àn toàn.

Cách mua USDT Bitcacao

Bước 1: Truy cập vào sàn Muabanusdt.co tìm và chọn vào “Bitcacao”, sau đó điền các thông tin sau đây để mua usdt Bitcacao.

 • Điền Số lượng Bitcacao bạn cần nạp vào sàn.
 • Nhập Email cá nhân để nhận thông tin hoá đơn (Có thể bỏ trống).
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản sàn Bitcacao cần nạp tiền.
 • Sau đó, nhấn “Mua ngay” để xác nhận các thông tin trên hóa đơn mua.

 

Bước 2: Kiểm tra chi tiết đơn hàng vừa được tạo & chuyển khoản cho sàn muabanusdt theo đúng các thông tin để hoàn tất.

*Mẹo: Sử dụng Quét Qr Code để chuyển khoản nhanh và chính xác thông tin.

 

Thanh toán xong, 1-3 phút đơn hàng sẽ được hệ thống kiểm tra & xử lý hoàn tất. Bạn truy cập và kiểm tra số dư trong ví sàn Bitcacao.

Cách bán USDT Bitcacao

Cách bán usdt Bitcacao nhận VND an toàn, giá tốt không mất phí giao dịch chỉ vài phút trên sàn muabanusdt.

Bước 1: Truy cập vào sàn muabanusdt.co tại mục “Bán” chọn vào “Bitcacao” và điền chính xác các thông tin để bán Bitcacao:

 • Điền Số lượng usdt bạn cần bán.
 • Nhập Email cá nhân để nhận thông tin hoá đơn.
 • Số tiền bạn nhận được khi bán Bitcacao, tính theo tỷ giá hiển thị trên sàn.
 • Chọn ngân hàng thanh toán (hỗ trợ thanh toán qua 20+ ngân hàng được miễn phí).
 • Nhập chính xác Số tài khoản ngân hàng.
 • Nhập Tên chủ tài khoản chính xác.
 • Sau đó, nhấn “Bán ngay” để xác nhận các thông tin bán trên hóa đơn.

 

Bước 2: Kiểm tra chi tiết thông tin đơn hàng vừa tạo và đảm bảo bạn đã nhập chính xác các thông tin của mình gồm: Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản,…

Bước 3: Chuyển nội bộ USDT Bitcacao qua ví USDT của sàn Muabanusdt.Co theo chính xác thông tin đơn hàng được cung cấp:

 • Số lượng Bitcacao.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Hệ thống sẽ kiểm tra và xử lý thông tin hóa đơn của bạn trong vòng 1-3 phút. Sau đó sẽ tiến hành chuyển VND vào tài khoản trên hóa đơn.

Những ưu điểm vượt trội của sàn Bitcacao

 • Lợi nhuận cao: Với mỗi phiên giao dịch chính xác, nhà đầu tư sẽ thu về 95% lọi nhuận so với số tiền cược ban đầu.
 • Dễ dàng giao dịch: Bạn cần phải có kiến thức chuyên sâu, chỉ cần tìm hiểu 1 chút về cách vận hành của sàn, theo dõi xu hướng của biểu đồ nến là có thể tham gia đầu tư và kiếm lợi nhuận dễ dàng.
 • Giao diện thiết kế trực quan: Giao diện sàn được thiết kế rất bắt mắt, thể hiện rõ biểu đồ nến và các chỉ báo, giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi và đưa ra quyết định chính xác.
 • Tính bảo mật cao: Áp dụng công nghệ Blockchain tiên tiến nhất hiện nay, với 3 lớp bảo mật. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với tài sản khi được lưu trữ trên sàn Bitcacao.
 • Chính sách hoa hồng hấp dẫn: Hỗ trợ kiếm tiền thụ động với 2 hình thức “hoa hồng đại lý” và “hoa hồng giao dịch” được chia thành 7 cấp độ cho các nhà xây dựng hệ thống, phát triển cộng đồng.

Các cách kiếm tiền sàn Bitcacao

Giao dịch Bot

Giao dịch Bot là một hình thức giao dịch tự động bằng cách cài đặt Bot giao dịch QuickInvest.net .Bot hoạt động theo 2 hình thức chính là “Auto Trade” và “Copy Trade”. Khi đăng ký sử dụng, nhà đầu tư chỉ cần cài đặt “số vốn, số lượng lệnh giao dịch, chốt lời, cắt lỗ” robot sẽ thay bạn giao dịch tự động hoàn toàn.

Trading (giao dịch trực tiếp)

Là hình thức kiếm tiền chính khi tham gia sàn. Nhà đầu tư chỉ cần nạp tiền vào sàn sau đó đặt lệnh “Mua” hoặc “Bán” giá trị tăng/giảm của cặp tiền BTC/USDT dựa vào các hiểu biết của mình về thị trường tài chính. Bạn cũng có thể tham gia và các hội nhóm để đặt lệnh theo các chuyên gia.

Mua bán OTC

Người dùng có thể mua bán OTC để kiếm được lợi nhuận từ việc chênh lệch giá mua bán đồng USDT trên sàn Bitcacao giữa những người tham gia.

Phát triển cộng đồng

Nâng cấp tài khoản lên đại lý và phát triển cộng đồng kiếm tiền bằng quyền đại lý (Hoa hồng đại lý & Hoa hồng giao dịch) của thành viên tham gia mới.

Bên trên là bài viết hướng dẫn mới nhất dành cho người tham gia giao dịch trên sàn Bitcacao. Hướng dẫn trên là cách mình sử dụng khi  giao dịch, mua bán USDT Bitcacao. Bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu trong việc nạp & rút tiền USDT sàn Bitcacao. Trong quá trình mua bán bạn có thể liên hệ với Support hoặc để lại bình luận để được hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình 24/24.

5 ( 1 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm