Địa Điểm

Top +10 Đơn Vị Thu Mua Phế Liệu Đồng Nai Giá Cao & Uy Tín Nhất

602
mua phế liệu Đồng Nai

Nếu bạn đang muốn bán đi đống phế liệu làm chật kho của mình thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn top 10 đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao và uy tín cho bạn tham khảo nhé.

Tìm hiểu về phế liệu

Phế liệu là gì?

Phế liệu là phế liệu được thu hồi, lựa chọn, phân loại từ những nguyên liệu, sản phẩm bị loại bỏ trong quá trình sản xuất, tiêu dùng hoặc tồn kho không sử dụng làm nguyên liệu cho quá trình sản xuất, tái chế khác. Chúng là những “sản phẩm” do con người tạo ra.

Phế liệu bao gồm những loại nào?

Loại phế liệu thô

Đây là loại phế liệu phổ biến, chiếm khoảng 2/3 tổng sản lượng phế liệu. Chất thải thô bao gồm đá cuội, bê tông, thủy tinh, gạch, tro, vv để xây dựng hoặc khai thác mỏ.

Những loại chất thải này không thể phân hủy, đốt cháy được nên ngày càng tích tụ nhiều hơn khi thải ra môi trường.

Nó sẽ được sử dụng để lấp đầy các khu vực trũng thấp để san lấp mặt bằng. Nói chung, với sự biến đổi khí hậu hiện nay, những nguyên liệu thô này có thể được sử dụng để gia cố các cồn cát, lấn biển hoặc đá.

mua phế liệu Đồng Nai - phế liệu thô

Loại phế liệu không nguy hại

Chất thải không nguy hại chiếm khoảng 1/3 tổng lượng chất thải sản xuất. Chất thải không nguy hại bao gồm hoa, lá, gỗ, rơm rạ, hộp các tông, giấy, nhựa, kim loại xây dựng, thép, v.v. Chúng có thể tiết kiệm vì nó có thể được tái chế như: ủ, đốt để ẩn nhiệt, tái chế …

mua phế liệu Đồng Nai - phế liệu không nguy hại

Loại phế liệu nguy hại

Chất thải nguy hại chỉ chiếm dưới 4% tổng lượng chất thải sản xuất. Chất thải nguy hại là chất thải có chứa các chất độc hại đối với con người, sinh vật và môi trường.

Chúng bao gồm vật liệu phóng xạ, kim loại độc hại, hóa chất, chất thải y tế, v.v. Chất phóng xạ cũng có thể được lưu trữ trong khi chờ phân hạch. Các vật liệu khác phải phá vỡ theo cách khác.

mua phế liệu Đồng Nai - phế liệu nguy hại

Lợi ích mà phế liệu mang lại

Theo nghiên cứu của EPA, tái chế lại phế liệu sẽ có nhiều lợi ích. Cụ thể:

 • Tiết kiệm đến 75% năng lượng
 • Giảm 86% ô nhiễm không khí
 • Giảm 40% lượng nước tiêu thụ
 • Tiết kiệm đến 90% chi phí sử dụng nguyên liệu thô
 • Giảm 40% ô nhiễm nước
 • Giảm 97% chất thải khai thác
 • Nếu tái chế thép phế liệu để làm thép mới sẽ tiết kiệm được:
 • Giảm khai thác 1.115 kg quặng sắt, 625 kg than, 53kg đá vôi

mua phế liệu Đồng Nai - lợi ích

Tổng hợp 10 đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao

Quang Tuấn

Đơn vị Quang Tuấn được thành lập từ năm 2010, đến nay, Quảng Tuấn đã có hơn 10 năm và trở thành nhà thu mua phế liệu lớn nhất Việt Nam.

mua phế liệu Đồng Nai - Quang Tuấn

Quang Tuấn là công ty đầu tiên tại TP.HCM và cả nước tham gia vào lĩnh vực thu gom và thu gom rác thải chuyên thu gom các phế liệu sắt – thép, thu mua phế liệu inox, nhôm, dây đồng, dây điện, máy móc hư cũ,…

Với chính sách ưu đãi hoa hồng cho khách hàng, sản phẩm phế liệu Quang Tuấn ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, hoàn toàn tin tưởng.

Bạn có thể liên hệ đơn vị thu mua phế liệu Quang Tuấn thông qua:

 • Địa chỉ: Tổ 17, Cầu Xéo, TT. Long Thành, H. Long Thành, Đồng Nai.
 • Điện thoại : 0935.066.386
 • Facebook: https://www.facebook.com/phelieuquangtuan
 • Email chính: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com
 • Website chính: thumuaphelieuquangtuan.com.vn

Đại Hoàng Phát

Là công ty thu mua rác Biên Hòa chuyên nghiệp được hàng trăm nghìn khách hàng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và cả nước tin tưởng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và quy mô công ty lớn

Phế liệu Đại Hoàng Phát hứa hẹn sẽ thu mua phế liệu tại Biên Hòa- Đồng Nai giá rẻ, tỷ lệ cạnh tranh Đối thủ cao hơn 30%.

mua phế liệu Đồng Nai - Quang Tuấn

Đặc biệt, đơn vị này nhận tất cả các mặt hàng phế liệu và giá tái chế phế liệu của Đại Hoàng Phát luôn ở mức cao nhất. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và yên tâm khi giao dịch với bên này và công ty tái chế chất thải. Mọi tư vấn, báo giá, thu gom, vận chuyển, vệ sinh miễn phí.

Bạn có thể liên hệ đơn vị thu mua phế liệu Quang Tuấn thông qua:

 • Địa chỉ: Khu Phố 1, P. Tân Vạn, Biên Hoà, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0935.066.386

Tài Thành Phát

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa có uy tín lâu năm, chuyên thu mua số lượng lớn các loại phế liệu từ các doanh nghiệp, bao gồm sắt vụn, sắt vụn xây dựng, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu,…

Công ty TNHH Tài Thành Phát sẽ đến tận nơi kiểm tra nguồn phế liệu định giá và thống nhất ký kết hợp đồng thu mua phế liệu dài hạn với quý khách.

Dịch vụ thu mua, thu mua cạnh, phế liệu tận tình, giao hàng tận nơi nhanh chóng, sạch sẽ gọn gàng, các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu nhựa, đồng, nhôm, sắt, giấy… giá cao? ? Bạn đã có câu trả lời.

mua phế liệu Đồng Nai - Tài Thành Phát

Bạn có thể liên hệ đơn vị thu mua phế liệu Tài Thành Phát thông qua:

 • Địa chỉ: 55 Đặng Nguyên, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0908 173 683
 • Email: taithanhphat@gmail.com
 • Website: taithanhphat.com

Lộc Thiên Phát

Ở Biển Hồ có thể thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín, giá cao ở đâu? Lộc Thiên Phát, một trong những dịch vụ thu mua phế liệu Biên Hòa, có văn phòng ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước

Khi tìm nguồn cung cấp phế liệu, Lộc Thiên Phát luôn đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường, cung cấp nhiều loại phế liệu khác nhau bao gồm: máy móc cũ hư hỏng, phế liệu thừa từ quá trình sản xuất …

mua phế liệu Đồng Nai - Lọc Thiên Phát

Công ty mới thành lập này đã thành công trong việc như vậy trong một khoảng thời gian ngắn. Thu mua sắt thép phế liệu giá cao cho nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước, và chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng trong quá trình làm việc.

Bạn có thể liên hệ đơn vị thu mua phế liệu Lộc Thiên Phát thông qua:

 • Địa chỉ: 16/32 Khu Phố 6, P. Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0986 831 460
 • Email: cdllocthienphat@gmail.com
 • Website: muaphelieugiatot.com

Lạc Tiến Phát

Tiếp theo trong danh sách công ty thu mua phế liệu uy tín là Lạc Tiến Phát, chuyên thu mua các loại phế liệu, không chỉ là sắt vụn, vải vụn, quần áo kho, đồng, nhôm,…

mua phế liệu Đồng Nai - Lạc Tiến Phát

Công ty nhận thanh lý sau khi có thông tin. , một đội sẽ được cử đến bãi phế liệu để tiến hành khảo sát và đạt được thỏa thuận mua bán lâu dài.

Công ty đảm bảo thu mua với giá tốt nhất thị trường, không kể số lượng bao nhiêu, bên và công ty tái chế phế liệu sẽ tư vấn, mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện. Ngoài ra công ty còn thu mua xác nhà cũ, kho, bãi, xưởng, thu mua các loại tàu cũ thanh lý, tháo dỡ xà lan cũ …

Bạn có thể liên hệ đơn vị thu mua phế liệu Lạc Tiến Phát thông qua:

 • Địa chỉ: E328 Bùi Văn Hòa, Tổ 6, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0916 229 272
 • Email: lactienphat@gmail.com
 • Website: lactienphat.com

Thái Đức Phát

Nằm trong danh sách các công ty thu mua phế liệu tại Biên Hòa uy tín – công ty Đức Phát, chất lượng và giá cả được thành lập từ năm 200, chuyên kinh doanh dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi tại Biên Hòa tái chế và xuất khẩu phế liệu công nghiệp.

Công ty có thể nhận các hợp đồng thu mua phế liệu giá cao khác nhau như: phế liệu nhôm, đồng, thép, thùng carton, bao bì các loại,…. Công ty thu mua phế liệu biên nhận với số lượng lớn tất cả các mặt hàng quần áo, chỉ, sợi, hàng thanh lý cho các cơ sở, công ty kinh doanh quần áo.

mua phế liệu Đồng Nai - Thái Đức Phát

Đảm bảo bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường, phương thức thanh toán nhanh nhất, và sự hợp tác nhiệt tình và chu đáo nhất. Bất cứ khi nào bạn cần bán phế liệu, thu dọn hàng tồn kho, hãy nhanh tay liên hệ với bên này và công ty thu mua phế liệu.

Bạn có thể liên hệ đơn vị thu mua phế liệu Thái Đức Phát thông qua:

 • Địa chỉ: E328 Bùi Văn Hòa, P. Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0918 978 698
 • Email: tranhuuthuong18@gmail.com
 • Website: phongthai.bizz.vn

Hưng Thịnh

Hưng Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu tại khu vực Biên Hòa và đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại khu vực phía nam là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, …

Công ty chuyên thu mua các loại sắt thép phế liệu, bao gồm sắt thép phế liệu, inox phế liệu, đồng phế liệu, nhôm phế liệu, chì phế liệu, kẽm phế liệu, gang phế liệu,….

Ngoài ra công ty còn nhận thu mua các loại vải tồn kho, vải thực vật, vải vụn, .. thu mua sắt thép phế liệu tại chỗ, với số lượng lớn, chỉ cần liên hệ với công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra hàng tận nơi và đổi hàng.

mua phế liệu Đồng Nai - Hưng Thịnh

Bạn có thể liên hệ đơn vị thu mua phế liệu Hưng Thịnh thông qua:

 • Địa chỉ: KCN Biên Hòa 2, Bùi Văn Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0982 007 797
 • Email: chungoctuan1802@gmail.com
 • Website: thumuaphelieu.net

Thịnh Phát

Công ty thu mua phế liệu Biên Hòa này cam kết thu mua phế liệu với giá tốt nhất dựa trên điều kiện thị trường hiện nay.

Dù quý khách mua bao nhiêu dù ở xa công ty đều có xe chuyên dụng đến tận nơi. Toàn thể nhân viên luôn lấy lợi ích khách hàng của công ty làm điểm xuất phát, nhân viên sau khi thu mua sẽ thu dọn kho hàng tạo cho quý khách cảm giác thư thái.

mua phế liệu Đồng Nai - Thịnh Phát

Quy trình thu mua và vận chuyển phế liệu luôn được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn an toàn, với nhiều năm kinh nghiệm, tự hào là công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất.

Bạn có thể liên hệ đơn vị thu mua phế liệu Thịnh Phát thông qua:

 • Địa chỉ: QL51, P. Long Bình Tân, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0933 807 888
 • Website: thumuaphelieuthinhphat.com

Tuấn Kiệt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tái chế phế liệu, Tuấn Kiệt đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng tại Miền Nam, đơn vị này thu mua đa dạng các loại phế liệu, bao gồm: thiếc, đồng , nhôm, chì, kẽm, gang, …

Chính vì điều này mà công ty đã hợp tác với nhiều đơn vị lớn nhỏ trên cả nước, Tuấn Kiệt đã trở thành thương hiệu được biết đến nhiều trong các công trình xây dựng quy mô lớn và các tổ chức, cá nhân.

mua phế liệu Đồng Nai - Tuấn Kiệt

Bạn có thể liên hệ đơn vị thu mua phế liệu Tuấn Kiệt thông qua:

 • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Bùi Văn Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0961 555 279
 • Email: phelieugialinh91@gmail.com

Quang Đạt

Công ty phế liệu Quang Đạt hoạt động hầu khắp cả nước đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra, giá thu mua phế liệu do Quang Đạt thu mua khá cao, khi đến đây bạn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp, tận tâm và mức giá cao mà tổ chức này đưa ra.

Sau khi Quang Đạt đồng ý nhận hàng tận nơi, khu vực lấy hàng sẽ được vệ sinh sạch sẽ. Nhờ vậy, bạn sẽ không còn mất thời gian cho việc dọn dẹp nữa.

Hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng đều được bên này và công ty thu mua phế liệu hoàn thành trong vòng 10 – 20 phút kể từ khi nhận hàng.

mua phế liệu Đồng Nai - Quang Đạt

Bạn có thể liên hệ đơn vị thu mua phế liệu Quang Đạt thông qua:

 • Điện thoại: 0972 700 828
 • Email: info@phelieuquangdat.com
 • Website: phelieuquangdat.com – muaphelieu247.com

Như vậy, mình đã gợi ý top 10 đơn vị thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao và uy tín cho bạn tham khảo, hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị thu mua phế liệu tốt nhất phù hợp với bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm