Blog

Tiểu Sử Michel Aebischer ⚡️ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Ngươi Thụy Sĩ

61

Michel Aebischer là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho đội 20 và đội tuyển Thụy Sĩ. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Mọi thứ bạn cần biết về giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, đời sống tình cảm và các yếu tố khác của Michel Aebischer đều được đề cập trong bài viết tiểu sử Michel Aebischer này. Cùng tìm hiểu nhé!

Tiểu sử Michel Aebischer

Tên thật của cầu thủ này là Michel Aebischer. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Michel. Michel Aebischer sinh ngày 6 tháng 1 năm 1997. Hiện tại, Michel Aebischer 25 tuổi. Anh sinh ra ở Fribourg, Thụy Sĩ.

Official: Aebischer joins Bologna - Football Italia

Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Michel Aebischer lớn lên ở Fribourg, Thụy Sĩ. Anh là công dân Thụy Sĩ. Cơ đốc giáo là tôn giáo của Michel Aebischer. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ trường đại học. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây:

Tên Michel Aebischer
Tên nick Michel
Sinh nhật Ngày 6 tháng 1 năm 1997
Cung hoàng đạo Ma Kết
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Fribourg, Thụy Sĩ
Quê hương Fribourg, Thụy Sĩ
Tôn giáo Cơ Đốc giáo

Thông tin thể chất của Michel Aebischer

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ thích biết nhiều hơn về thể chất của người nổi tiếng mà họ yêu thích.

Theo thông tin tìm hiểu từ nguồn DDlive, Michel Aebischer nặng khoảng 76 kg và cao 1,86 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là chỉ số mới nhất. Tóc anh ấy màu nâu nhạt và mắt anh ấy màu nâu.

Chiều cao 1,86 triệu
Cân nặng 76 kg
Mắt Màu nâu
Tóc Nâu nhạt

Trình độ học vấn của Michel Aebischer

Mọi người đều tin rằng nổi tiếng là phải giàu có và nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều người tìm kiếm nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích.

Theo thông tin tìm hiểu, Michel Aebischer đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp trường đại học.

Đời sống tình cảm của Michel Aebischer

Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn.

Theo tin hot được chúng tôi cập nhật, Michel Aebischer chưa có kết hôn, và thông tin về các mối quan hệ cũng như gia đình của anh được giữ kín.

Ex-YB-Spieler Michel Aebischer hat eine klare Traumliga

Sự nghiệp của Michel Aebischer

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Michel Aebischer trong phần này. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy.

Michel Aebischer đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh chơi ở vị trí Tiền vệ. Anh ấy từng chơi cho đội Bologna trước đây. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đại diện cho 20.

Công dân Người Thụy Sĩ
Ra mắt 18/11/2019 Vs Gibraltar
Chức vụ Tiền vệ
Câu lạc bộ hiện tại 20
Ex_Club Bologna

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và được diễn ra 4 năm một lần. Phiên bản gần đây của World Cup được tổ chức vào năm 2022 và được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và UAE.

Fan đã rất vui khi biết rằng Michel Aebischer sẽ chơi cho quốc gia của mình tại FIFA World Cup vào năm 2022. Michel Aebischer có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Thụy Sĩ lựa chọn.

Cầu Thủ Thuỵ Sĩ, những cái tên ấn tượng

Giá trị ròng và tiền lương Michel Aebischer

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Michel Aebischer.

Thông tin mới nhất về thu nhập và tài sản được trình bày trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và thu nhập đều biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Michel Aebischer xấp xỉ Young Boys.

Net_Worth Young Boys
Controversy 1,5 triệu USD

Hi vọng bài viết tiểu sử Michel Aebischer sẽ giúp bạn hiểu hơn về chiều cao, tuổi tác, cân nặng, và các vấn đề của cầu thủ này.

0 ( 0 bình chọn )

Hà Nội Top 10

https://hanoitop10.net
Hanoitop10.net là một trong những trang web đánh giá sản phẩm dịch vụ lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết chân thực khách quan hướng tới lợi ích độc giả

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm